Ví dụ hình ảnh qr-code trên card visit

Trong thời hiện đại, điện thoại thông minh đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người. Chính vì thế, khi thiết kế card visit hiện đại, bạn đừng quên tạo thêm những phần giúp kết nói với Smartphone. Còn tạo kết nối giữa card visit và điện thoại thông minh như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.Hầu hết chúng ta đều đang sở hữu những chiếc Smartphone, dù điện thoại đắt tiền hay tầm trung, chúng đều có khả năng kết nối với card visit.

Bằng cách nào ư? Chính nhờ vào công nghệ QR-Code hiện đại đang bùng nổ hiện nay.Khi bạn nhìn thấy card visit có ô vuông bao quanh những chấm vuông không có hình dạng cố định. Thì đây chính là mã qr-code mà chúng tôi muốn đề cặp. Với những con người yêu thích thiết kế card visit hiện đại, kết hợp thêm qr-code trên card là điều không thể thiếu.

Ngoài việc tạo một thiết kế card than thiện và sang trọng  thì các thông tin trên card là những phần quan trọng nhất của Card Visit. Về cơ bản sẽ có các thông tin  về tên tuổi nghệ nghiệp địa chỉ sô điện thoại liên hệ,…. Nhưng thời công nghệ hiện nay để có thể tương tác nhanh hơn tiện lợi hơn thì việc tích hợp các giải pháp công gnheej và một mẫu thiết kế card thông tường biến nó trở nên thông minh và tiện lợi là điều cần thiết. Giải pháp ở đây là sử dụng phương pháp Vật lí tích hợp chíp từ hoặc sử dụng các công ngnheje nhân dạng nhuwvaan tay, QR code tương tác với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy đọc mã thẻ , vân tay,….

Sử dụng mã QRCode

Sử dụng mã NFC   

Sử dụng thẻ thông minh RFID