IPtime Bắc Ninh chúc mừng công ty Tường Vui là đại lí cấp 1 của hàng camera Huviron

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Hãng camera Huviron là một hãng camera có uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Với sự hỗ trợ của công ty Phúc Bình, công ty Tường vui trở thành đại lí cấp1 của hãng camera quan sát này ở khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang. Lễ công bố đại lý cấp 1 cameraHUVIRON và RUIJIE tại Bắc Ninh – Bắc Giang vừa diễn ra tại Khách sạn Le Indochina – Số 45 Nguyễn Đăng Đạo – TP Bắc Ninh cùng các hoạt động trưng bày, tư vấn về những sản phẩm Camera HUVIRON, thiết bị mạng RUIJIE.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tường Vui chính thức trở thành đại lý cấp 1 HUVIRON và RUIJIE tại Bắc Ninh – Bắc Giang . Với những hoạt động và kinh nghiệm trong nhiều năm trong mảng camera quan sát hệ thống an ninh. Tường Vui luôn mong muốn có thêm nhiều khách hàng được tiếp xúc, sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế về CAMERA giám sát HUVIRON – hàng đầu Việt Nam, cùng thiết bị mạng wifi RUIIJE số 1 thế giới.

IPTIME là đơn vị tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh có co hội được làm việc và hỗ trợ Tường Vui trong quá trình phát triển. Với việc có thêm một thương hiệu camera và thiết bị mạng chất lượng uy tín. IPTIME vui mừng và cùng chia sẻ niềm vui với công ty Tường Vui. Mong muốn mảng công nghệ thông tin hệ thống an ninh giám sát,  hệ thống camera quan sát có thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Xin gửi lời chúc mừng tới công ty Tường Vui.

Một số hình anh buổi lễ và chụp ảnh kỉ niệm của IPTIME và Tường Vui.

Đại diện công ty Bắc Ninh media gửi lẵng hoa và lời chúng mừng tới công ty Tường Vui cùng sự kiện uy tín này

Đại diện công ty IPTIME gửi lẵng hoa và lời chúng mừng tới công ty Tường Vui cùng sự kiện uy tín này

Sự kiện đã đem lại không gian trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại, tuyệt vời nhất cho quan khách tới tham dự.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan