Những điều làm nên thương hiệu của các tỉnh trên cả nước Phần 1

Với những đặc điểm cũng như văn hóa đặc trưng từng nơi và có những cái riêng làm nên một điều thú vị tại từng nơi. Khi bạn nhắc đến địa điểm nào đó sẽ có những đặc điểm có những thói quen phong tục cũng như điều thú vị riêng của nơi đó. Những điều kể trên tạo thành một tổ hợp các hình ảnh thương hiệu gắn với nơi đó. Cùng IPTIME tìm hiểu về những điều làm nên thương hiệu của các tỉnh Việt Nam Khi nhắc đến bạn dễ dàng nói ra điều thú vị ở đó nhé.

1. Hà Nội

Đầu tiên phải kể đến đó là thủ đô Hà Nội của chúng ta. Với nhiều thăng trầm lịch sử cũng như những lớp văn hóa được kế thừa và gối chồng lên nhau qua ngàn năm lịch sử. Tạo nên một Hà Nội nhiều điều thú vị khi nhắc đến nơi này. Nhưng để nhắc đến Hà Nội chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên xin liệt kê cho các bạn những điều thú vị mà Nhắc đến Hà Nội sẽ không lẫn vào đâu được.

Phố cổ Hà Nội
Phố cổ Hà Nội
  • Phố cổ với 36 phố phường nhộn nhịp
  • Phở Hà Nội

2. TP. Hồ Chí Minh

TP. HCM được biết tới với nhưng điều thực sự đặc biệt. Thành phố không ngủ với các hoạt động nhộn nhịp cả ngày 24/24 những quán ăn về đêm kéo dài tới sáng. Những điều đặc biệt được phân theo từng quận.

3. Đà Nẵng Và Những Nét Văn Hóa Thú Vị

4. Lâm Đồng

Với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa Hồ xuân Hương và không khí mát mẻ, trong lành. Với những kiến trúc kiểu pháp còn được giữ lại dấu ấn một thời.

5. Hài Phòng 

Thành phố với tên gọi thành phố hoa Phượng đỏ với đặc trưng các con đường rợp bóng phượng già cổ thụ.

 

Rate this post