Thiết Kế Logo Công Ty Chuyên Nghiệp | Nâng Tầm Thương Hiệu

Đặt nền móng kinh doanh vững chắc với dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp.

Với 5+ năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành Brand & Design,  IP TIME với đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu về thiết kế Logo thương hiệu đã giúp hơn 600+ khách hàng công ty, doanh nghiệp sở hữu được một.

Logo chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo sẽ là bước đệm khởi đầu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Các dự án thiết kế Logo tiêu biểu của IP TIME

Mỗi sản phẩm dự án thiết kế Logo tạo ra bởi IP TIME luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm sáng tạo đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Một Logo đẹp và hiệu quả cần tạo được những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng, khiến họ dễ dàng liên tưởng hoặc mường tượng ra những giá trị mà thương hiệu đó cung cấp.

Tham khảo các dự án mẫu thiết kế Logo đẹp, tiêu biểu của IP TIME

Tại sao sử dụng dịch vụ Thiết kế Logo của IP TIME?


CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ LUÔN ĐẲNG CẤP

Tự hào và may mắn được xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vì sở hữu năng lực, phong cách thiết kế chuyên nghiệp.


THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG BỘ

Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.


TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CHO TỪNG DỰ ÁN

Với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, IP TIME luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng.


THẤU HIỂU VÀ LINH HOẠT VÌ KHÁCH HÀNG

Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá các gói dịch vụ thiết kế Logo

GỬI YÊU CẦU CHO IP TIME MONG MUỐN CỦA BẠN

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin yêu cầu thiết kế

Cung cấp các thông tin cần thiết như tên thương hiệu, màu sắc hoặc ý tưởng phong cách thiết kế Logo mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: IP TIME tư vấn và báo giá các gói dịch vụ thiết kế Logo

Thực hiện tư vấn trực tiếp về định hướng phong cách Logo, xu hướng thiết kế Logo phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Báo giá dịch vụ thiết kế Logo dựa theo yêu cầu đề bài.

Bước 3: Tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế

Khách hàng thực hiện chuyển khoản thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế theo gói lựa chọn.

Bước 4: Phác thảo các ý tưởng thiết kế Logo thương hiệu

Thực hiện nghiên cứu, xây dựng và phác thảo các ý tưởng Logo thương hiệu phù hợp. Chọn lọc các ý tưởng để gửi cho khách hàng và thuyết minh ý nghĩa của Logo.

Bước 5: Nhận Feedback và chỉnh sửa

Gửi demo cho khách hàng và nhận feedback chỉnh sửa, tinh chỉnh lại thiết kế Logo, quy chuẩn Logo và bàn giao sản phẩm.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng sử dụng dịch vụ

Khách hàng thực hiện thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng dịch vụ thiết kế.

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế Logo

Logo không phải là toàn bộ thương hiệu. Logo là đại diện hình ảnh cho những giá trị của doanh nghiệp, được thể hiện dưới dạng kết hợp hoặc đơn lẻ các biểu tượng (symbol) hay kiểu chữ (typographic).

Lý do mỗi doanh nghiệp cần sở hữu Logo chuyên nghiệp:1. Gây ấn tượng thu hút, và tăng thiện cảm với khách hàng mục tiêu
2. Tạo dựng sự độc đáo, và khác biệt so với đối thủ
3. Tăng tính liên tưởng tới giá trị mà doanh nghiệp cung cấp

Trong kỷ nguyên mới của công nghiệp 4.0, các phong cách thiết kế Logo cũng được chuyển dịch theo những xu hướng mới, hiện đại hơn, ứng dụng trên đa nền tảng tốt hơn.

Tuy vậy, việc quá chú trọng tới xu hướng mà không để ý tới tính bền vững có thể nhanh chóng làm Logo thương hiệu của bạn trở nên “lỗi thời” qua thời gian. Hãy để cụm từ “hot-trend” dành cho ngành thời trang hơn là áp dụng với thương hiệu.

Bạn chưa rõ thương hiệu của mình phù hợp với phong cách Logo nào? Liên hệ ngay với chuyên gia của IP TIME để được tư vấn.

Điều này sẽ giúp bạn không bị hụt hơi trong một cuộc đua dài. Chiến thắng trái tim và lý trí của khách hàng bằng một logo dễ ghi nhớ chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công.

Logo của Apple là một ví dụ tuyệt vời, Quả táo cắn dở không hề đại diện cho máy tính hay công nghệ, mà nó lại thể hiện cho những đặc tính của công ty tối giản, tao nhã. Qua logo của Apple, khách hàng có thể suy đoán được về sản phẩm: có thể chúng không hề rẻ, nhưng lại là thứ tốt nhất trên thị trường, đánh bật mọi đối thủ khác.

Điều này là vô cùng quan trọng cho mọi logo, cái nhìn đầu tiên về logo không chỉ khắc ghi trong não bộ khách hàng về mặt hình ảnh mà còn cả cảm xúc. Một Logo “xấu” hay quá rườm rà và phức tạp chắc chắn sẽ không giúp não bộ của khách hàng dễ dàng ghi nhớ.

Lên phác thảo là điều QUAN TRỌNG NHẤT trong quá trình thiết kế. Việc ngồi ngay trước màn hình máy tính có thể giới hạn khả năng sáng tạo của bạn bởi thời gian làm một logo trên máy tính chiếm quá nhiều thời gian so với vẽ ra giấy. Khi phác thảo ra giấy, bạn có thể dễ dàng vận dụng khả năng sáng tạo của mình, với nhiều hơn những ý tưởng.

Hãy nhớ: Dùng giấy để phác thảo ý tưởng, Dùng máy tính để thực thi ý tưởng khi thiết kế logo.

Tạm bỏ qua những lý thuyết phức tạp về màu sắc, hiểu được những điều căn bản về màu sắc cũng là một lợi thế lớn trong quá trình thiết kế logo. Một số những điều căn bản những vô cùng quan trong đó là :

• Không nên sử dụng những gam màu quá sáng và chói gây hại cho mắt bạn.
• Cần tránh những màu nhẹ, dễ chìm và dễ biến mất
• Thiết kế logo từ những màu cơ bản như trắng và đen trước trước khi quyết định chọn màu sắc nào. Nếu chúng nhìn không đẹp ở màu đen và trắng, chúng sẽ không đẹp ở bất cứ màu sắc nào.
• Hãy nhớ rằng màu sắc cũng cải thiện cảm xúc của con người, nên hãy cố gắng sử dụng màu sắc thể hiện đặc điểm của công ty.

Người thiết kế nên lựa chọn nhiều kiểu font chữ khác nhau trước khi thực sự sử dụng 1 font nào đó. Hãy thử sử dụng nhiều kiểu độ lớn, độ rộng, khoảng cách của chữ khác nhau.

Kiểu chữ cũng phải phù hợp với thương hiệu  như các thành phần khác trong logo. 

Bộ não của con người khi nhìn thấy bất kì hình ảnh nào thường thích sự cân bằng. Hãy cẩn thận nếu như bạn muốn sử dụng sự mất cân bằng trong thiết kế là điểm nhấn của mình, bởi không chỉ những nhà nghệ thuật nhìn logo của chúng ta, mà sẽ là đông đảo khách hàng.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

    Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồng bộ cho nhận diện thương hiệu của bạn

    Xây dựng thương hiệu của bạn ngay hôm nay

    thiết kế logo chuyên nghiệp