Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế catalogue

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Sáng tạo Slogan

Thiết kế card visit

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế phong bì thư

Thiết kế & lập trình website

Thiết kế quảng cáo truyền thông

In ấn & thi công hạng mục nhận diện

Thiết kế & lập trình website

Dịch vụ của Iptime chuyên thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh

Thiết kế logo công ty đẹp, ý nghĩa- Hơn 3000 khách hàng tín nhiệm trên toàn quốc Độc quyền thiết kế, Nhanh chóng, thuận tiện, Thoải mái lựa chọn mẫu-,  Cam kết 100% hài lòngDịch vụ của iptime bao gồm: Tư vấn thương hiệuThiết kế thương hiệuThiết kế logoĐặt tên thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế website

Là một công ty thiết kế chúng tôi luôn mang đến cho mỗi khách hàng của mình một phong cách riêng phù hợp với từng đặc trưng của doanh nghiệp. Những đặc trưng của doanh nghiệp đến từ ngành nghề, hình tượng, văn hóa,.. của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tạo cho mỗi khách hàng có một bản sắc riêng thông qua các sản phẩm thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có những thứ đa dạng và tập hợp nhiều nhiều phong cách khác nhau mà mỗi một doanh nghiệp là một phong cách riêng. Chúng tôi mong muốn trở thành một nơi với đa dạng phong cách và hình thức thể hiện mới mẻ dành cho tất các các đối tác của IPTIME. Chúng tôi không ngừng phát triển nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy bản sắc riêng của công ty mình từ chúng tôi.

HOTLINE: 0912485 468 – Email: sale@iptime.com.vn – Website: https://iptime.com.vn