Lý do nên đặt thiết kế card visit tại IPTIME

 • Quý khách nên sử dụng dịch vụ thiết kế card visit tại IPTIME để không chỉ được giá rẻ còn có được mẫu name card đẹp với chất lượng in tốt nhất. Có thể so sánh giá thiết kế card visit của chúng tôi với một vài đơn vị cùng phân khúc về chất lượng có bảng giá làm card visit công khai sẽ thấy điều này.
 • IPTIME đã khẳng định được uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn tại Hà Nội. Luôn cập nhật máy in và dây chuyền sản xuất mới nhất nhằm đảm bảo làm card visit đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi có được những cộng sự tài năng và tâm huyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn nói chung, thiết kế card visit nói riêng. Từ khâu tư vấn đến công đoạn thiết kế, in ấn, giao hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn ISO. Đa số khách hàng đặt làm card visit tại IPTIME đều in các sản phẩm tiếp theo và trở thành khách hàng thân thiết.
Nhận tư vấn ngay

Quy trình đặt thiết kế card visit tại IPTIME

Chúng tôi thực hiện đơn hàng thiết kế card visit (in name card) theo quy trình khép kín giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi đặt làm card visit offset hoặc thiết kế card visit lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số. Các bước thực hiện một đơn hàng thiết kế card của chúng tôi gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá card visit và gửi đơn hàng.
 • Bước 2: Thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • Bước 3: Kiểm tra, hoàn thiện và out kẽm chuyển xuống xưởng in.
 • Bước 4: In ấn, đóng hộp sản phẩm trước khi giao hàng.

dịch vụ thiết kế card visit Offset và thiết kế card visit lấy ngay Laser

Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dịch vụ làm card visit chính đó là thiết kế card visit chất lượng cao bằng máy in offset và thiết kế card visit lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thời gian cần lấy hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi hình thức in trước khi thực hiện. Nếu nhu cầu của bạn phù hợp với hình thức in nào chúng tôi sẽ báo giá và thực hiện theo hình thức in đó.

In card visit tiêu chuẩn doanh nghiệp là gì?

 • Giấy thiết kế card visit: Có rất nhiều loại giấy có thể dùng thiết kế card visit, những quy chuẩn và phổ biến nhất là C300 gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu in số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu, bạn có thể chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. giấy mỹ thuật  conqueror ganh sần, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của chúng tôi.
 • Kích thước card visit: Kích thước tiêu chuẩn là 5,4x9cm, bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm
 • Công nghệ thiết kế card visit: Có 2 công nghệ in chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
 • Gia công card visit cao cấp: thiết kế card visit bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn 4 góc card hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo cho card khi đủ điều kiện đã nêu ở phần trên
 • Đóng hộp: Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp
Nhận tư vấn ngay

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế profile của IPTIME

 • Hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng

IPTIME sẽ thực hiện chụp ảnh thực tế hoặc tại studio riêng, để cho ra hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp cho thiết kế card visit.

 • In ấn chất lượng cao

Khi bản thiết kế cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, IPTIME sẽ lựa chọn dây chuyền sản xuất và chất liệu phù hợp nhất với ấn phẩm.

 • Nội dung cô đọng, hấp dẫn

Đội ngũ copywriter tài năng sẽ biên soạn nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào profile, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh một cách hoàn hảo.

 • Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Đội ngũ designer giàu kinh nghiệm của IPTIME sẽ thực hiện thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

Nhận báo giá thiết kế card tại bắc Ninh
Ví dụ hình ảnh qr-code trên card visit

Trong thời hiện đại, điện thoại thông minh đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người. Chính vì thế, khi thiết kế card visit hiện đại, bạn đừng quên tạo thêm những phần giúp kết nói với Smartphone. Còn tạo kết nối giữa card visit và điện thoại thông minh như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.Hầu hết chúng ta đều đang sở hữu những chiếc Smartphone, dù điện thoại đắt tiền hay tầm trung, chúng đều có khả năng kết nối với card visit.

Bằng cách nào ư? Chính nhờ vào công nghệ QR-Code hiện đại đang bùng nổ hiện nay.Khi bạn nhìn thấy card visit có ô vuông bao quanh những chấm vuông không có hình dạng cố định. Thì đây chính là mã qr-code mà chúng tôi muốn đề cặp. Với những con người yêu thích thiết kế card visit hiện đại, kết hợp thêm qr-code trên card là điều không thể thiếu.

Ngoài việc tạo một thiết kế card than thiện và sang trọng  thì các thông tin trên card là những phần quan trọng nhất của Card Visit. Về cơ bản sẽ có các thông tin  về tên tuổi nghệ nghiệp địa chỉ sô điện thoại liên hệ,…. Nhưng thời công nghệ hiện nay để có thể tương tác nhanh hơn tiện lợi hơn thì việc tích hợp các giải pháp công gnheej và một mẫu thiết kế card thông tường biến nó trở nên thông minh và tiện lợi là điều cần thiết. Giải pháp ở đây là sử dụng phương pháp Vật lí tích hợp chíp từ hoặc sử dụng các công ngnheje nhân dạng nhuwvaan tay, QR code tương tác với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy đọc mã thẻ , vân tay,….

Sử dụng mã QRCode

Sử dụng mã NFC   

Sử dụng thẻ thông minh RFID

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 1.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng IPTIME để xây dựng thương hiệu mạnh.

Nhận tư vấn miễn phí
0912485468