Dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh của IPTIME

Bạn đang muốn mở rộng quy mô bán hàng. Bạn nhận ra thị trường online là một thị trường có tiềm năng lớn. Việc đầu tiên bạn phải có một trang web thật chuyên nghiệp và bắt mắt. IP TIME đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh với chi phí tiết kiệm nhất.

Thiết kế website tại Bắc Ninh
Thiết kế website tại Bắc Ninh

Hãy cùng tham khảo dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh của IP TIME ngay nhé!

Nhận báo giá Đặt hàng thiết kế ngay

Sự quan trọng của việc thiết kế website

 • Trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Mua sắm online trở nên ngày càng phổ biến và trở thành phương thức cơ bản và thường xuyên hơn. Để giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức và nhất là có nhiều sự lựa chọn.
 • Trước khi mua sắm, người dùng cũng có xu hướng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trên mạng trước rồi mới đi mua. Làm thế nào để mình xuất hiện đầu tiên trước nhất khi khách hàng cần. Để lại dấu ấn trong lòng khách ngay lần đầu tiếp xúc…
 • Và với mô hình mua bán như vậy, doanh nghiệp của bạn chỉ có cơ hội tồn tại khi có một website chuyên nghiệp. Thiết kế website tại Bắc Ninh là một gợi ý địa chỉ thiết kế website uy tín tại bắc ninh dành cho bạn.
 • IP TIME Bắc Ninh đem đến cho bạn một lời khuyên chân thành là hãy nghiêm túc đầu tư cho website của bạn. Vì nó chính là bộ mặt trung gian, thay bạn tiếp xúc với khách hàng. Khách hàng có nhớ đến bạn, có ấn tượng hoặc có tin tưởng bạn ngay lần đầu tìm hiểu hay không phụ thuộc rất nhiều vào website.
 • Vậy bạn đã hình dung ra mình cần website như thế nào hay chưa. Nếu có rồi, hãy triển khai ngay, nếu chưa, hãy gọi ngay đến Hotline của IP TIME để đội ngũ thiết kế website Bắc Ninh tư vấn cho bạn.
Nhận báo giá

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh của IPTIME

IPTIME tự hào là đơn vị thiết kế website tại Bắc Ninh với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với đội đồ họa trẻ, sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới, tiến bộ và tốt nhất cho khách hàng.
 • Website được phát triển trên mã nguồn PHP Sử dụng framework ( Zend, Yii 2, Cakephp) hoặc CMS (WordPress, Joomla, Opencart)Đảm bảo về bảo mật và tối ưu cho công việc SEO và quản trị của khách hàng. Đây là nền tảng thân thiện và được ưa dùng bậc nhất trên thế giới, nhất là Việt Nam.
 • Đội tư vấn, nghiên cứu kỹ bộ nhận diện thương hiệu, tính chất sản phẩm để có định hướng thiết kế tối ưu nhất cho thương hiệu của khách hàng.
 • Code thông minh, tương thích với các thiết bị tìm kiếm khác nhau như laptop, điện thoại, máy tính bảng…
 • Quy trình làm việc khoa học, tinh gọn và rõ ràng.
 • Đặc biệt, IPTIME hỗ trợ khách hàng về xây dựng thương hiệu bằng thiết kế logo chuẩn.
 • Bộ nhận diện thương hiệu kết hợp website để tạo nên niềm tin.

IPTIME đảm bảo với mọi khách hàng của mình rằng, website phải thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, độc đáo. Nhất là thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn. Một điều không thể thiếu đó chính là tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Lớn nhất tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với Google.

Một điều không thể quên, đó chính là chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí phát sinh.

Nhận tư vấn thiết kế ngay

Một số dự án thiết kế website chuyên nghiệp tại IPTIME

 • Bảo mật an toàn

Hệ thống luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn, cùng hệ thống email cảnh báo khi có bất kỳ hoạt động bất thường nào.

 • Tương thích thiết bị

Website tương thích với tất cả các thiết bị và chạy tốt trên mọi trình duyệt như Chrome, IE, Safari hay Firefox, tốc độ load nhanh.

 • Đơn giản dễ sử dụng

Giao diện chuyên nghiệp, thao tác sử dụng dễ dàng và tiện lợi, thay đổi giao diện trực quan và nhanh chóng.

THIẾT KẾ WEBSITE BẮC NINH

thiết kế website chuẩn seo

NHẬN BÁO GIÁ

 • Thiết kế ấn tượng

Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

 • Hỗ trợ nhiệt tình

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Tư vấn giải pháp miễn phí.

 • Chi phí hợp lý

Chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

IP TIME khát vọng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp thương hiệu toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam trong những năm tới.Thiết kế website tại Bắc Ninh rất hy vọng được hợp tác và cùng các khách hàng của mình đạt đến thành công.

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp tại IPTIME

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế các ấn phẩm thương hiệu một trong những hạng mục của bộ nhận diện thương hiệu một phần tất yếu đó là mẫu website. Một website chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo sđt: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 hoặc mail: sale@iptime.com.vn.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 1.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng IPTIME để xây dựng thương hiệu mạnh.

Nhận tư vấn miễn phí