Dịch vụ in ấn profile/hồ sơ năng lực

Thiết kế và in ấn profile công ty chuyên nghiệp là giai đoạn quan trọng nhất để tạo ra một ấn phẩm ấn tượng và nổi bật. IP TIME tự tin đem lại dịch vụ thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất.

Lợi ích dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm IPTIME

Sở hữu bộ ấn phẩm với chất lượng hoàn hảo: Ấn phẩm catalogue được tạo ra sẽ đảm bảo các tiêu chí cao nhất về mỹ thuật và kỹ thuật, không chỉ vậy đây còn là ấn phẩm truyền thông hữu hiệu.

Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Quản lý hiệu quả toàn bộ quá trình in ấn và kiểm thử chất lượng: Bạn sẽ được tham gia toàn bộ quá trình in ấn để đảm bảo sản phẩm được in ấn theo đúng tiêu chí và nhu cầu của bạn.  

Tạo ấn tượng với khách hàng: Với sản phẩm được in ấn chất lượng cao sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về sản phẩm của bạn, tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng.

Liên hệ tư vấn

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của IPTIME

 • Tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp: IPTIME sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất trên các phương diện: kiểu dáng, chất lượng, quy cách và chất lượng.
 • Thành phẩm in ấn theo yêu cầu: Số lượng thành phẩm in ấn được thực hiện và đáp ứng theo nhu cầu của bạn.
 • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được gia công chất lượng cao theo yêu cầu của bạn.
 • Quản lý chất lượng thành phẩm: Bạn sẽ tham gia giám sát để chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bạn.
Liên hệ tư vấn

Quy trình in profile tại IPTIME

Các sản phẩm in profile được in theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà quý khách hàng yêu cầu.

 • Kích thước in profile: in profile theo dạng quyển với số trang tùy từng yêu cầu (4, 8, 16, 24…), kích thước 15 x 20 cm, 20 x 30 cm…
 • Định lượng giấy in profile: 200 – 300 gsm.
 • Gia công sau in profile: cán mang, ép nhũ, bế khuôn, bế nổi, phun UV, in mực nhũ…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in profile IPTIME

Dịch vụ in profile đến từ đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, luôn mang tới những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng.

 • Quy trình làm việc khép kín, in profile nhanh chóng, giao hàng đúng thời gian yêu cầu.
 • Công nghệ in profile hiện đại, luôn cập nhật theo những cải tiến mới nhất của thị trường.
 • Hệ thống xưởng in được xây dựng trực tiếp tại công ty không qua trung gian, nhờ đó mọi sản phẩm in profile sẽ có giá thấp hơn các đơn vị khác.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in profile tại IPTIME, vui lòng liên hệ tới hotline 0834 270 468, hoặc gửi thông tin liên lạc thông qua form dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

In ấn profile – Hồ sơ năng lực chọn IPTIME ngay

Thị trường tiêu dùng Việt Nam ngày càng đa dạng, cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Do đó để có thể tăng doanh thu bán hàng, thu hút nhiều khách hàng tới với các sản phẩm, dịch vụ của doanh việc mình, mọi doanh nghiệp đều cần tới các chiến lược marketing cụ thể. Trong đó, in profile giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời để quảng bá và truyền thông thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng.

in profile giá rẻ Bắc Ninh

Một mẫu thiết kế profile đẹp, bắt mắt có ảnh hưởng không nhỏ tới thành công của một sản phẩm, dịch vụ được tung ra thị trường. Các ấn phẩm in profile được xem như một góc nhỏ trưng bày đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm, các thông tin được bố trí, sắp xếp khoa học, với màu sắc hài hòa, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ in profile chuyên nghiệp, giá rẻ IPTIME

 

Dịch vụ in profile tại IPTIME luôn hướng tới tiêu chí sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí tốt nhất cho quý khách hàng, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của IPTIME được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in profile từ quý khách hàng.

Bên cạnh đó IPTIME cũng chú trọng tới đầu tư hệ thống máy in profile chất lượng, sử dụng công nghệ in hiện đại, tốc độ in nhanh, chất lượng in hình ảnh, màu sắc luôn rõ nét, chân thực.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 1.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng IPTIME để xây dựng thương hiệu mạnh.

Nhận tư vấn miễn phí