Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm rất nhiều hạng mục. Tuy nhiên để dễ hình dung và xác định đúng nhu cầu của từng doanh nghiệp chúng tôi phân ra các gói nhận diện theo từng môi trường cụ thể trong đó có bộ nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm các ấn phẩm văn phòng:

Ấn phẩm văn phòng
Ấn phẩm văn phòng được iptime thiết kế in ấn

Với bộ nhận diện thương hiệu dành cho khối văn phòng bao gồm các hạng mục như sau:

Bộ nhận diện văn phòng

  • Danh thiếp (card visit)
  • Giấy tiêu đề
  • Phong bì thư
  • Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi
  • File folder (kẹp file tài liệu.
  • Catalogue danh mục sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp
  • Profile công ty
  • Đồng phục nhân viên ( Vest, áo lao động của công nhân, đồng phục mùa hè áo thun, mũ….)
  • Thẻ tên nhân viên

Với danh sách những hạng mục thiết kế ấn phẩm văn phòng  các công ty có thể hình dung ra bộ mặt công ty của mình cần hoàn thiện các điểm nào các yếu tố nào cần thiết nên làm trước.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng
Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Với những công ty với công việc và hoạt động chủ yếu tại văn phòng giao dịch thường xuyên thì một bộ nhận diện chuyên nghiệp thực hiện cho  khối văn phòng như các mẫu danh thiếp cho các nhân viên kinh doanh, nhân viên cao cấp, quản lí, những nhân viên trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nhằm tạo sự kết nối và mở rộng phạm vi phục vụ rộng hơn tốt hơn.

Hoặc như hạng mục giấy tiêu đề thư, mẫu giấy tờ chứng từ hóa đơn đồng bộ, các biểu mẫu báo cáo nhất quán chuyên nghiệp. Ví dụ như trong các ngân hàng được thực hiện bài bản và rất chuyên nghiệp.

Một điều quan trọng khác đó là một hình ảnh rõ nét và trực tiếp tác động nhanh nhất tới khách hàng đó là tác phong cũng như thái độ của nhân viên được thể hiện đi kèm mẫu thiết kế nhận diện đồng phục nhân viên. Có những trường hợp Nhận diện thương hiệu được xác định và phản ánh rõ rệt nhất như màu vàng và đen trong đồng phục nhân viên của chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới di động là một minh chứng cho sự thành công trong việc định vị thương hiệu trước đối thủ và trong tâm trí khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều hạng mục khác trong danh sách cũng đặc biệt không kém

Với những lợi ích cũng như sự cần thiết của bộ nhận diện thương hiệu văn phòng này quý khách nên cân nhắc thực hiện và hoàn thiện cho doanh nghiệp mình những điểm còn thiếu để hình ảnh thương hiệu được lan truyền và đến với khách hàng nhanh nhất.

Thiết kế không chỉ là hình ảnh thương hiệu mà còn là tác phẩm nghệ thuật đi cùng năm tháng

Với mỗi thiết kế chúng tôi gửi vào đó sự cẩn thận tỉ mỉ đồng thời cũng mang đến một điều mới mẻ khác lạ độc đáo khẳng định vị thế thương hiệu mà chúng tôi thiết kế gắn liền với những giá trị của doanh nghiệp mong muốn để tạo nên một giá trị mới cho các doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng.

In ấn ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp
In ấn ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm liền cùng với việc đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thương hiệu, tài thiết kế hình ảnh doanh nghiệp của mình làm mới  hay nâng tầm thương hiệu của mình lên một giá trị mới và hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn nữa hãy liên hệ với IPTIME Bắc Ninh để chúng tôi được phục vụ và đồng hành cùng quý khách

Liên hệ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, in ấn ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp

Công ty CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM