Thiết kế thi công backdrop văn phòng công ty

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Biển backdrop văn phòng công ty

Bạn là người sở hữu một công ty tư nhân, bạn là một vị giám đốc trẻ…hay bạn làm tại phòng kinh doanh marketing. Vậy chắc bạn đã biết thương hiệu công ty là rất quan trọng? Khách hàng của tôi thường nói đánh đổi cả ngàn chữ tín mới mua được một niềm tin, do vậy để xây dựng được thương hiệu cho công ty quả thật là điều bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Xong để làm được điều đó trước hết bạn phải có một điểm nhấn hay đúng hơn là một điều đặc biệt hơn những đối thủ của bạn.

Vậy điều đặc biệt ở đây là gì ? Ở đây tôi muốn nhấn mạnh điều đặc biệt ở đây chính là các bạn lên dựng lên một hình ảnh đẹp về công ty trong mắt khách hàng của bạn!

Chúng tôi IPTIME có mặt ở đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề nhạy cảm này. Hiện nay IPTIME đã xây dựng thương hiệu và làm mới thương hiệu cho hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Với các hạng mục  hình ảnh thương hiệu được xây dựng thì sản phẩm trọng tâm đánh vào tâm lý khách hàng đầu tiên phải kể đến biển Backdrop cho văn phòng, mặt tiền lễ tân, hay mạnh mẽ hơn là một Backdrop ngay sau bàn làm việc của giám đốc.

Tại sao doanh nghiệp của bạn phải làm biển Backdrop và làm biển backdrop như thế nào thì đẹp và mang lại hiệu quả cho Doanh Nghiệp của bạn.

Ở đây IPTIME bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đã nắm bắt được thước đo giá trị thương hiệu của khách hàng khi lần đầu tiên đến với công ty của bạn. Cái đầu tiên khách hàng quan tâm không phải sản phẩm của bạn tốt nhất, bởi vì xin khẳng định công ty bạn có sản phẩm tốt công ty tôi cũng có. Thế nhưng mấu chốt khách hàng tìm đến với công ty của bạn là ở chỗ họ nhìn về mặt thương hiệu công ty của bạn. Khi họ chưa biết rõ sản phẩm của bạn dịch vụ của bạn như thế nào nhưng khi vào công ty nhìn thấy các hình ảnh như biển hiệu, không gian văn phòng, thông tin rõ ràng, đặc biệt là biển backdrop chuyên nghiệp …với những cái nhìn đầu tiên như vậy tôi đảm bảo khách hàng đầu tiên tìm đến bạn cũng là khách hàng theo bạn suốt thời gian bạn bán hàng và phân phối sản phẩm.

Tại sao tôi lại chia sẻ với các bạn nhiều như vậy? Tâm lí khách hàng thường khi cần sử dụng sản phẩm dịch vụ gì hoặc có nhu cầu làm biển quảng cáo thông thường họ sẽ  truy cập internet  để tìm hiểu thông tin và chọn cho mình một nơi làm biển quảng cáo với giá rẻ nhất hoặc một nơi làm biển quảng cáo nhìn đẹp nhất. Cùng với đó là các tiêu chí như làm sao tìm được một địa chỉ làm biển quảng cáo kiểu ” Ngon – bổ – rẻ “…

Xin thưa, nếu ai có suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ dù bạn làm biển quảng cáo lớn hay nhỏ, kích thước nhiều hay ít thì chiếc biển quảng cáo này sẽ là tiền tài, là lộc , là phúc là hiệu quả mà càng về sau bạn mới càng ngày càng cảm nhận được sâu sắc nhất.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Tôi là một nhà sản xuất, là một người trực tiếp thi công cho ra đời hàng nghìn chiếc biển quảng cáo mỗi tháng, do đó tôi hiểu hơn ai hết công dụng và hiệu quả mà một chiếc biển quảng cáo đem lại.

Nếu bạn chọn đúng nhà quảng cáo, nhà sản xuất thi công biển quảng cáo thì không những bạn có một chiếc biển quảng cáo đẹp về hình thức mà ngay cả công việc kinh doanh của bạn cũng ngày càng phát triển hơn, tài lộc luôn đến với bạn!

Tại sao lại như thế ? Thật đơn giản hằng ngày có hàng trăm thậm chí hàng nghìn cửa hàng, công ty giống như bạn mọc ra, họ cũng làm biển, cũng bán hàng, cũng kinh doanh, xong không phải 100% những cửa hàng , những công ty ấy tồn tại được mãi mãi, có những cửa hàng mở ra có khi chưa được một tháng đã phải đóng cửa vội ? Lý do vì sao? tôi có thể khẳng định 99% là do bạn đặt sai công ty làm biển quảng cáo cho bạn?

Bằng kinh nghiệm gần 15 năm gắn bó với nghề làm biển quảng cáo , tôi nhận thấy chiếc biển quảng cáo còn quan trọng hơn việc bạn mua 1 ông thần tài về cúng hằng ngày. Hãy tham khảo những tấm biển quảng cáo, biển backdrop do IPTIME sản xuất và thi công trong thời gian qua.

Đây là Biển Backdrop với chất liệu mica Trong Dán Chữ Nổi 

backdrop đẹp
backdrop đẹp công ty 

IPTIME luôn muốn đem lại giá trị cao nhất cho từng sản phẩm mà khách hàng gửi gắm cho chúng tôi, mỗi một công trình biển bảng được thi công , mỗi một chiếc biển quảng cáo được làm ra đều là sự hình thành bởi sự tận tâm phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn và luôn hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo, bản thân công ty IPTIME cũng sẽ luôn nỗ lực hết mình vì hành trình đem lại giá trị hoàn mỹ cho từng sản phẩm của quý khách hàng.

Một số hình ảnh công trình thi công backdrop công ty do IPTIME thực hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan