Đồng phục công ty giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Mỗi một công ty có lĩnh vực kinh doanh, có chiến lược và định hướng phát triển riêng. Do đó, khi may đồng phục, các doanh nghiệp rất chú trọng về lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc sao cho thể hiện được nét riêng về thương hiệu của chính công ty ấy. Ngoài ra, để nhằm nổi bật hình ảnh công ty trước mắt công chúng, họ còn in/thêu tinh tế những logo, slogan, thông điệp của thương hiệu lên trên áo.

Tư vấn mẫu áo đồng phục Báo giá in ấn

Tầm quan trọng của đồng phục công sở

Đồng phục công sở là công cụ đắc lực nhất để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình đến các đối tác. Sự chỉn chu trong trang phục, sự đầu tư có chủ đích sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Không thể phủ nhận, sự chuyên nghiệp trong cách quản lí của các nhà lãnh đạo công ty qua những mẫu đồng phục công sở.

Đây cũng sẽ là hình ảnh có sức lan truyền tốt và rộng rãi đến khách hàng, đối tác. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó có sự đầu tư về trang phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Đó cũng là giải pháp kinh tế cao, bạn sẽ không phải chi một khoản tiền lớn để quảng cáo hình ảnh công ty qua các clip, qua truyền hình quốc gia, mà bạn vẫn thu được lợi nhuận từ chúng.

Thiết kế ngay

Dịch vụ thiết kế đồng phục của chúng tôi tự hào:

  • Đội ngũ cán bộ kĩ thuật, nhân viên may mẫu, công nhân sản xuất có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế các sản phẩm đồng phục. Họ có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc.
  • Nhân viên chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn, tạo ra những thiết kế đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu, hình ảnh cho tổ chức/doanh nghiệp của quý khách.
  • Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về chất liệu vải cho khách hàng cùng những nguyên liệu đi kèm khác
Thiết kế ngay

Chúng tôi nhận thiết kế các loại đồng phục sau:

  • Đồng phục nhà hàng: chuyên nghiệp và đẳng cấp
  • Đồng phục công sở: sang trọng và thanh lịch
  • Đồng phục bảo hộ: an toàn và thuận tiện
  • Đồng phục trường học: nề nếp và tươi trẻ
  • Áo thun đồng phục: trẻ trung và năng động
  • Đồng phục theo từng ngành nghề: phù hợp với đặc tính từng ngành nghề

IPTIME tự tin sẽ mang lại những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất khiến cho quý khách vô cùng hài lòng. Cùng với đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ chuyên nghiệp Quý khách tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu

Tư vấn mẫu áo đồng phục
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 3

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 1.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng IPTIME để xây dựng thương hiệu mạnh.

Nhận tư vấn miễn phí