Giải pháp công nghệ Nguyễn Gia  là công ty  kinh doanh đa ngành nghề. Với tầm nhìn sứ mệnh của mình đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các đối tác. Hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác tại các nhà máy khu công nghiệp.

Thách thức với thương hiệu

Với thị trường hiện nay việc ứng dụng công  nghệ thông tin ứng dụng những thành tự khoa học và hỗ trợ cho  hoạt động doanh nghiệp đang được thực hiện rất tốt và bài bản. Giải pháp công nghệ Nguyễn Gia đã liên kết hợp tác với những công ty có uy tín thâm niên. Hợp tác với các công ty lớn. Khi công ty có  thương hiệu hoạt động và lớn mạnh cần có những hình ảnh những thông tin cung cấp cho  khách hàng đối tác nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn bằng các thông tin các vật dụng gắn với thương hiệu doanh nghiệp.

Việc đồng bộ nhất quán các hình ảnh thương hiệu gây thiện cảm từ logo, card visit và profile

Giải pháp thương hiệu công ty giải pháp công nghệ Nguyễn Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực hiện nhiều dự án khác nhau. IPTIME đã được công ty Giải pháp công nghệ Nguyễn Gia tìm đến để hỗ trợ xây dựng thương hiệu về mảng công nghệ đáp  ứng yêu cầ thực tế của thị trường. Giải pháp công nghệ Nguyễn Gia.

Sau những lần gặp và trao đổi và lên ý tưởng thống nhất phương án. Giải pháp công nghệ Nguyễn Gia cùng IPTIME bàn bạc và lên ý tưởng và thiết kế mẫu logo và mục tiêu là thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu ấn phẩm thương hiệu. Các mẫu thiết kế mới được đồng bộ hóa với tiêu chí đơn giản, hiện đại và bắt mắt, đem đến sự hài lòng cho thương hiệu giải pháp Nguyễn Gia khi tham gia vào thị trường.