Bối cảnh thực tế

Công ty xây dựng Thanh Ngân là một công ty có uy tín tại Bắc Ninh với năng lực cao uy tín đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường và trải qua nhiều năm với nhiều dự án lớn nhỏ. Cùng  với đó thị trường trở nên cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị khác nhau. Việc đẩy mạnh quảng báo hình ảnh nâng cao năng lực cạnh tranh và hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn  trong mắt khách hàng đối tác là việc làm cần thiết cùng với đó môi trường cạnh tranh với những yêu cầu về đầu thầu về giá về sự chuyên nghiệp đòi hỏi các công ty dần thay đổi cập nhật  nhiều hơn về cả khâu quảng bá cũng như năng lực cạnh tranh thực tế trong việc cung cấp dịch vụ, hình ảnh chuyên nghiệp và bài bản.

Yêu cầu cấp thiết

Với năng lực hiện tại của công ty có thể nắm được hầu hết các dự án quan trọng trong địa bàn Bắc Ninh và vươn ra các thị trường khác tại các tỉnh miền Bắc, và rộng hơn trên cả nước bắt buộc công ty cần đẩy mạnh hình ảnh quảng bá công ty chuyên nghiệp hơn bài bản hơn với những hạng mục nhận diện cơ bản từ logo, card visit, profile công ty, bản biển, đồng phục,….

Một trong những hạng mục quan trọng của công ty chuyên về xây dựng đó là hồ sơ năng lực công ty. Hồ sơ năng lực là cả bộ mặt công ty, tổng hợp các thông tin về sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp, năng lực về sơ sở vật chất máy móc thiết bị, con người (nhân lực trình độ cao), đồng thời phô diễn những dự án quan trọng quy mô tầm cỡ đã thực hiện nhằm giúp cho khách hàng đối tác có cái nhìn khác về công ty ở vị thế và tầm cỡ có thể đáp ứng  yêu cầu của họ. Đó cũng là cơ duyên cho Thanh Ngân và IP TIME được cơ hội hợp tác và hỗ trợ công ty Thanh Ngân  nâng cao vị thế của mình. Cũng là cơ hội hợp tác với các đối tác tại Bắc Ninh.

Giải quyết vấn đề

Công ty Thanh Ngân cùng IPtime phối hợp cung cấp hình ảnh dữ liệu thông tin công ty cùng hình ảnh thi công các dự án thực tế với hình ảnh chất lượng thông tin đầy đủ. Với tông màu xanh đặc trưng với ngành nghề và tương đồng với màu logo kết hợp tông màu mang den cho cuốn profile của công ty trang nhã sang trọng chuyên nghiệp hơn cùng với đó là nội dung trau chuốt hiện đại hình ảnh chuyên nghiệp đây sẽ là  công cụ đắc lực cho công ty trong quá trình kinh doanh và dễ dàng ký kết hợp đồng.

Một lần nữa chúng tôi vinh dự được cùng đồng hành trong quá trình sáng tạo xây dựng hình ảnh nhận diện công ty xây dựng Thanh Ngân góp phần giúp  công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Quý khách có nhu  cầu tư vấn thiết kế ấn phẩm nhận diện thương hiệu  như trên hoặc theo ngành nghề của mình xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết đầy đủ nhất