Hoàn Mỹ Bắc Ninh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ:

  • – Vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa
  • – Giặt thảm, giặt ghế sofa
  • – Lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà
  • – Cung cấp người giúp việc
  • – Dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
  • – Dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vvvv…)

Hoàn Mỹ Bắc Ninh – Trên cơ sở hình thành và phát triển tiến lên của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao thì cũng theo đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, chuyển nhà, chuyển văn phòng, cũng tăng lên. Đáp ứng lại những nhu cầu đó Không Gian Sạch đã không ngừng phát triển để mang đến khách hàng một dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng và phù hợp của từng hoàn cảnh công việc.

Hoàn Mỹ Bắc Ninh giảm tới mức tối đa các khoản chi phí không cần thiết để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Bằng cách giảm giờ công lao động, tập trung nâng cao năng suất làm việc và sử dụng kỹ thuật, máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại..

Nền móng cho sự thành công là phải tạo dựng được hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với hệ thống thiết bị, máy móc, hóa chất an toàn phù hợp với từng hoàn cảnh, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo kỹ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp.

Nhận diện mới Vệ sinh nhà sạch Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Với mẫu nhận diện mới  Logo  thương hiệu Ấn phẩm truyền thông trên các ứng dụng như mẫu card  visit, mẫu phong bì, đồng phục bảo hộ lao động là những hạng mục được Hoàn Mỹ Bắc Ninh thực hiện giai đoạn đầu  với những tư vấn thiết kế từ IPTIME