Bối cảnh chung
Bắc Ninh là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nên việc các ngành nghề có cơ hội phát triển mở rộng thị trường. Đồng thời đây cũng là thách thức với các doanh nghiệp mới khi đầu tư giai đoạn đầu. Colour House cũng là một doanh nghiệp mới nhận thấy cơ hội phát triển nên quyết định đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình chuẩn  và xuyên suốt. Với định hướng cung cấp các dịch vụ đáp ứng các chuẩn mực về không gian sống hiện đại an lành và chuyên nghiệp đồng bộ.
Thách thức
Đứng trước mục tiêu lớn đó, Thương hiệu Colour House cần một đối tác chuyên nghiệp và am hiểu lĩnh vực thương hiệu để thiết kế thương hiệu  Colour House trở nên ấn tượng, đồng bộ và nhất quán tại mọi điểm chạm với khách hàng. Yêu cầu của Colour House là sự chuyên nghiệp tại Logo, Bộ nhận diện thương hiệu (gồm nhiều hạng mục) và Catalogue doanh nghiệp.
Giải pháp
Logo Colour House được thiết kế ấn tượng và hiện đại với hình cách điệu ngôi nhà với các chi tiết ô cửa sổ và cấu trúc nhà được cách điệu từ hai ký tự C và H kết hợp vớ màu sắc vàng cam và đỏ sẫm được IPTIME tư vấn theo hướng phong thủy màu sắc phù hợp với chủ doanh nghiệp vừa hài hòa về ý nghĩa vừa tạo sự tươi mới phong cách chuyên nghiệp hơn.
Màu sắc sử dụng trong logo là màu đỏ sẫm và vàng cam (màu sắc được kết hợp theo sự cân bằng âm dương và mệnh của chủ doanh nghiệp, được kết hợp hài hòa và tinh tế. Bộ nhận diện thương hiệu và Catalogue của Colour House được phát triển theo mẫu logo với thiết kế kế tỉ mỉ, chi tiết và đem đến cảm giác nhất quán tới khách hàng, đối tác.
Colour House đã rất hài lòng về những thiết kế mà IPTIME tư vấn triển khai hoàn thành và bày tỏ sự mong muốn được tiếp tục hợp tác trong những dự án tương lai