Công ty TNHH SamYou Vina mới thành lập và đi vào hoạt động với cơ sở vật chất mới và các thiết bị sản xuất mới được đưa vào xưởng, cùng với các hệ thống khác chưa hoàn thiện Công ty Sam You cũng đang bối rối trước các vấn đề về xây dựng thương hiệu các hoạt động các hạng mục liên quan tới hình ảnh doanh nghiệp. Với sự lo lắng và vấn đề thực tế nêu trên Công ty Sam You đã tìm đến IPTIME nhờ tư vấn hỗ trợ về xây dựng nhận diện thương hiệu cũng như các hạng mục đảm bảo hình ảnh thương hiệu công ty đến được với quý đối tác khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các công ty nhất là giai đoạn khó khăn ban đầu, chúng tôi nhận lời và hỗ trợ công ty SamYou triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu từ logo doanh nghiệp đến các hạng mục khác như bảng biển công ty, hồ sơ năng lực, phiếu thu phiếu chi, phong bì thư,….. mà doanh nghiệp, công ty SamYou nên có.

Trong quá trình hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu chúng tôi còn tư vấn cho Công ty TNHH SamYou Vina về các hạng mục như hệ thống văn bản bảng biểu cũng như các tem nhãn, bao bì đi kèm các sản phẩm.