Gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho công ty xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này tăng cường tối đa hiệu quả của việc truyền thông thương hiệu và cung cấp một hệ thống công cụ marketing, bán hàng chuyên nghiệp. Hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty xây dựng thể hiện nhất quán và xuyên suốt từ các nhận diện cơ bản, tài liệu văn phòng, tài liệu kinh doanh, ấn phẩm quảng cáo truyền thông, các vật phẩm hỗ trợ xúc tiến thương mại, các phương tiện vận tải, máy móc thiết bị xây dựng, đồng phục nhân viên …đến biển bảng quảng cáo ngoài trời.

IPTIME đưa ra sự tư vấn phù hợp trong việc xây dựng hình ảnh logo mang tính đơn giản, hiện đại, công nghiệp, tin tưởng.

Logo sử dụng phương pháp kết hợp hình họa mái nhà kết hợp các tòa nhà cao tầng cách điệu thể hiện sự đa dạng và năng lực thi công công trình từ đơn giản đến phức tạp từ dự án nhỏ tới các dự án lớn đảm bảo chất lượng đồng thời cũng khẳng định vị thế vững chắc với biểu tượng 3 trụ cột vững chắc cách điệu thành 3 toàn nhà kế bên dưới là dòng chữ lập thành chữ không chân vững chắc khỏe và vững chắc giống như nền móng cho mọi công trình mà công ty cam kết thực hiện với sự đảm bảo và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Sau khi hoàn thiện thiết kế logo, các hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu (corporate identity) được triển khai bao gồm: card visit, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, catalogue và profile công ty. Chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết của dự án: