Logo là một phần thương hiệu nó đại diện cho toàn bộ các hoạt động cũng như bộ mặt công ty trên các phương diện hình ảnh cũng như các hoạt động của công ty.

Thương hiệu mỹ phẩm Đại Lục

Đây là một tên chung bao gồm hai từ Đại Lục: bao hàm ý nghĩa to lớn  và bao trùm toàn quốc hướng đến khách hàng toàn quốc với dòng sản phẩm mỹ phẩm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mỹ phẩm nhập khẩu.

Hình họa logo thể hiện sự tự nhiên tươi tắn cũng như toát nên sự tin tưởng về các sản phẩm chất lượng đảm bảo từ tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Được kết hợp từ hai ký tự đầu DL tạo sự đoàn kết gắn bó và tin tưởng lẫn nhau.

Mẫu logo công ty mỹ phẩm Đại Lục

Mẫu logo Mỹ phẩm Đại Lục

  • Mẫu logo Mỹ phẩm Đại Lục demo nền gỗ
  • Mẫu logo áp dụng cho nhiều kiểu thi công cũng như các chất liệu khác nhau

Mẫu card visit công ty Mỹ phẩm Đại Lục

Mẫu card visit đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Đại Lục. Mẫu card visit giúp cho việc trao đổi giao dịch cũng như tiếp xúc với đối tác khách hàng tiện lợi hơn chuyên nghiệp hơn đem đến cho công ty sự chuyên nghiệp tin tưởng và chất lượng dịch vụ được nâng cao.

Ngoài mẫu card visit dành cho giám đốc công ty cũng cần có thêm các mẫu card dành riêng cho từng nhân viên cụ thể như nhân viên kinh doanh để tăng sự chuyên nghiệp đến từng nhân viên công ty. Đồng thời giúp cho nhân viên công ty hoạt động hiệu quả hơn đem đến cho công ty nhiều lợi ích hơn nữa. Thông thường các công ty thường sử dụng chung một mẫu card cho toàn bộ nhân viên cũng như các vị trí cao hơn.

Tuy nhiên điều đó mang lại sự bất tiện khi dễ bị nhầm lẫn và thường Vị trí giám đốc nên khác vị trí khác về thiết kế. Chúng tôi khuyên công ty nên thiết kế các mẫu card khác biệt đi nhằm giúp cho công ty có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hơn và độc đáo hơn.