MInh Long là một trong những công ty uy tín tại Bắc Ninh về cung cấp các thiết bị phòng sạch, văn phòng phẩm các loại đến các thiết bị nội thất văn phòng bàn ghế.

Cùng với  việc phát triển thêm  cũng như phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng đối tác khác. Thực hiện chuyên nghiệp hơn ứng dựng các công nghệ cũng như tiếp cận các giải pháp ứng dụng online marketing quảng bá sử dụng công nghệ thông tin. việc đầu tư xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp cùng việc tiếp cận khách hàng bằng phương thức mới.

Định hướng phát triển: Kênh website chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với thương hiệu Minh Long. Các dịch vụ cơ bản của Minh Long có thể đễ dàng cung cấp tới khách hàng và khách hàng có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm dịch vụ của Minh Long dễ dàng hơn.

Một website chuyên nghiệp được IPTIme hỗ trợ tư vấn cũng như thiết kế giao diện cùng các chức năng hỗ trợ cho công ty tiếp cận khách hàng nhanh chóng chính xác

Với dự án thiết kế website văn phòng phẩm cho công ty Minh Long chúng tôi tự hàng góp một phần vào sự phát triển của công ty Minh Long đồng thời khẳng định chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế profile  và một mảng nữa là thiết kế website chuyên nghiệp giúp thương hiệu đồng bộ và nhất quán từ offline đến online giúp thương hiệu tận dụng và phát triển nhanh hơn với hệ  thống nhận diện thương hiệu này.