Đã có kết quả xét nghiệm của 2 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona tại Bắc Từ Liêm (Hà Nội)
Cả 2 bệnh nhân vào viện trong tình trạng sốt, đau họng, đau mỏi người, không khó thở. Một trong 2 bệnh nhân vừa từ Đài Loan về Việt Nam.
MỤC LỤC
Điều trị tại Bệnh viện E.
Theo đó, cả 2 bệnh nhân đều âm tính với virus corona, nghĩa là không mắc bệnh do virus này.

Khu vực cách ly bệnh nhân nghi nhiễm virus corona của Bệnh viện E
Cụ thể, trước đó, bệnh nhân nam (26 tuổi, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào viện lúc 23h20 ngày 24/1 với triệu chứng sốt, đau họng, đau mỏi người, không khó thở. Bệnh nhân vừa từ Đài Loan về Việt Nam.
Sau khi được tiến hành các xét nghiệm, chiếu chụp cần thiết, bệnh nhân được chấn đoán sốt, nhiễm trùng đường hô hấp trên cấp. Các bác sĩ Bệnh viện E đã tiến hành các biện pháp cách ly và báo trung tâm y tế dự phòng lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm nCoV, điều trị kháng sinh, hạ sốt cho bệnh nhân.
Đến chiều ngày 31/1, bệnh nhân đã có kết quả âm tính với virus corona. Theo người vợ của bệnh nhân, hiện tại bệnh nhân không ho, sốt, khó thở, sức khỏe ổn định.
Bệnh nhân nam khác (23 tuổi, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào viện 8h ngày 25/1 với các triệu chứng như sốt 3 ngày, mệt mỏi, đau đầu, đau họng, ho, không khó thở… Bệnh nhân làm nghề kinh doanh, yếu tố dịch tễ nCoV không rõ ràng (có tiếp xúc với người Trung Quốc).

Các bác sĩ bệnh viện đã cho bệnh nhân tiến hành các xét nghiệm, chiếu chụp cần thiết và được chẩn đoán mắc cúm B. Các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cách ly và báo trung tâm y tế dự phòng lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm nCoV, điều trị kháng sinh, hạ sốt cho bệnh nhân.
N.Mai – Báo giadinh.net.vn
Tư vấn thiết kế thương hiệu
Tái Thiết Kế Thương Hiệu: Đòn Bẩy Chiến Lược Hay Chiếc Áo Mới Vô Nghĩa?
Tri ân Người Lái Đò: Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và Những Mẫu Banner Đẹp Nhất!
HT-CNC: Đối Tác Chiến Lược Gia Công Cơ Khí Chính Xác cho Nhật Bản & Doanh Nghiệp Lớn tại Bắc Ninh
Giải pháp họp online tối ưu cho doanh nghiệp nên chọn phương án nào? IPTIME xin gợi ý cho các bạn.
Bài viết liên quan
Tin tức chung
Xây dựng thương hiệu bài học hiểu trước xây sau
Câu chuyện về xây dựng thương hiệu đang là câu chuyện cửa miệng của các doanh nghiệp hiện...
Tin tức chung
7 cách tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu không thể bỏ qua
Một chuyên gia thương hiệu đã nói 50% thành công đến từ cái tên thương hiệu. Nên đặt...
Tin tức chung
Thông điệp ẩn chứa logo – Logo Vinaphone
[Thông điệp logo – Logo nhà mạng Vinaphone] Biểu tượng trong logo Vinaphone thể hiện theo triết lý...
Tin tức chung
In bạt và in decal PP nên dùng loại nào cho trường hợp nào
In bạt quảng cáo và giá in decal PP Hiện nay nhu cầu in ấn ngày càng tăng...
Tin tức
Ông Trương Trọng Nghĩa: ‘Thiết kế đặc khu ưu đãi quá nhiều cho nhà đầu tư’
Tại phiên thảo luận của Quốc hội về dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc...
Tin tức
Hiệp Hội Golf Việt Nam ra mắt cuốn Luật Golf phiên bản tiếng Việt
Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) cũng đã ra mắt cuốn Luật Golf phiên bản tiếng Việt, đồng...