Một Logo cần những gì?

thiết kế logo tại bắc ninh

Khó khăn đầu tiên của những designer khi thiết kế sáng tạo logo thương hiệu cho khách hàng là quyết định chọn tính sáng tạo hay tính thực dụng.

Nhà thiết kế loogo tại bắc ninh nào cũng muốn để lại dấu ấn thiết kế sáng tạo logo của riêng mình mà đôi khi quên đi những yếu tố rất quan trọng để tạo thành một logo tầm cỡ. Việc thiết kế sáng tạo logo thương hiệu không phải là chuyện dễ dàng.
Một Logo cần:
Truyền tải được đặc điểm, phong cách, cá tính…. Chắc chắn và mạnh mẽ để tạo niềm tin ngay cái nhìn đầu tiên. Dễ nhớ, dễ liên tưởng, dễ phát âm, dễ viết đúng chính tả…
Những thương hiêu nổi tiếng đã đi vào tiềm thức, đọng lại trong tâm trí khách hàng một cách sâu sắc dưới đây đã nói lên sự thành công của các designer. 

top 50 Logo thương hiệu nổi tiếng
top 50 Logo thương hiệu nổi tiếng


Top 50 thương hiệu đầu tiên: Coca-Cola, Microsoft, IBM, GE, Intel, Nokia, Walt Disney, McDonald’s, Toyota, Marlboro, Mercedes-Benz, Citi, Hewlett-Packard, American Express, Gillette, BMW, Cisco, Louis Vuitton, Honda, Samsung, Dell, Ford, Pepsi, Nescafé, Merrill Lynch, Budweiser, Oracle, Sony, HSBC, Nike, Pfizer, UPS, Morgan Stanley, JPMorgan, Canon, SAP, Goldman Sachs, Google, Kellogg’s, Gap, Apple, Ikea, Novartis, UBS, Siemens, Harley-Davidson, Heinz, MTV, Gucci and Nintendo.

 

IP TIME cam kết sẽ mang đến cho khách hàng  dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

IP TIME VIET NAM .JSC
Trụ sở chính: số 1 ngõ 163/36 Đại mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Phòng 215 tòa nhà Trung thành, Tòa V2-VCity, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tel: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468. Tax code: 0107 794 718
Website: https://iptime.com.vn Email: sale@iptime.com.vn

thiết kế logo tại bắc ninh
thiết kế logo tại bắc ninh