Những thông tin cần có trong thiết kế card visit

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Bạn đang có nhu cầu thiết kế card visit công ty hay cá nhân. Và muốn biết những thông tin cần thiết có trong card visit bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu nhé.

thông tin cần thiết có trong card visit

Những thông tin cần thiết có trong card visit

Với mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau thì những thông tin được thiết kế trên card visit sẽ thay đổi sao cho phù hợp. Tuy nhiên, sẽ có những thông tin cần có trong thiết kế card visit bạn sẽ phải dung cấp cho bên thiết kế để có được một chiếc card hoàn hảo nhất.

  • Tên cá nhân
  • Tên công ty doanh nghiệp
  • Chức danh của cá nhân hoặc một đoạn mô tả về công ty, doanh nghiệp
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email, địa chỉ liên hệ

Những thông tin khác

Ngoài, những thông tin chính cần thiết có trong thiết kế card thì có thể thêm các thông tin để tấm danh thiếp được đầy đủ hơn như nhận diện thong hiệu công ty bạn bằng logo. Ngoài ra, nên liệt kê về các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp hoặc mảng do cá nhân phụ trách để khách hàng có thể hiểu thêm về cá nhân và doanh nghiệp.\

thông tin cần có trong thiết kế card visit

 Trình bày, bố cục trong thiết kế card visit

Thông thường, mẫu thiết kế hay được sử dụng nhiều nhất là card ngang. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện cũng như sở thích của cá nhân mà có thể lựa chọn hình dáng card sao cho phù hợp. Mẫu card dọc cũng được sử dụng tuy nhiên không được phổ biến như card visit ngang.

Thông tin cần thiết trong card visit sẽ được thiết kế sao cho nổi bật. Về thiết kế chuyên môn các designer cũng sẽ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với logo, hợp phong thủy với người sở hữu.

>>>Bài viết liên quan: 13 thiết kế card visit đẹp miễn chê bạn đã xem qua chưa?

Với những thông tin IPTIME cung cấp, hy vong sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Để thiết kế và in ấn card visit đẹp, giá hợp lý bạn có thể liên hệ với IPTIME:

Thông tin liên hệ:

Chi Nhánh: Số 1 Lý Anh Tông, Võ Cường, TP. Bắc Ninh

[M] (+84) 912 485 468 – 0834 270 468

[E] sale@iptime.com.vn

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.