Thiết kế card visit cho VIP đẳng cấp

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Những mẫu thiết kế card thông thường, phổ biến sẽ được các nhân viên, những người không có yêu cầu cao lựa chọn. Tuy nhiên, với các VIP, các sếp thì lại có những yêu cầu cao hơn, mẫu thiết kế card visit cho VIP cũng phải đẳng cấp riêng.

1. Card visit giấy mỹ thuật

Art paper hay còn gọi là giấy mỹ thuật thường được sử dụng để làm thiệp cưới. Có rất nhiều nhà sản xuất và loại giấy mỹ thuật khác nhau. Từ loại giấy ánh kim, giấy bóng, giấy sần, giấy hoa văn…cho đến loại giấy sọc, caro, sọc ngang…Và đương nhiên, so với các mẫu giấy thường, các loại giấy mỹ thuật luôn thể hiện được đẳng cấp khác biệt, sang trọng hơn rất nhiều.

Và cũng không khó để nhận ra, khi để một chiếc card visit bằng giấy mỹ thuật cùng với những chiếc card bằng giấy Couche. Chúng khác xa nhau và sự thu hút đến card visit giấy mỹ thuật là không phải bàn cãi.

thiết kế card visit cho VIP

Ưu điểm: in nhanh, tốc độ, đẹp, độ phân giải và thấm màu khi in giấy mỹ thuật là rất tốt. Bạn có thể in card visit số lượng ít, in một hộp cũng được.

Khuyết điểm: Đối với một số thiết kế card visit trải màu, không phù hợp khi in trên giấy mỹ thuật. Vì nền màu sẽ che khuất bản chất sang trọng của giấy. Vì thế, khi lựa chọn in bằng giấy mỹ thuật thì thiết kế card visit chuyên nghiệp sẽ cân nhắc thiết kế đơn giản, hạn chế các hoa văn.

2. Mẫu card visit bằng nhựa

Giấy có thể ướt, dể rách, không thể bảo quản lâu. Nếu sếp của bạn không thích sử dụng giấy, thích cái gì đó bền mà vẫn đẹp. Bạn có thể đề xuất chất liệu giấy nhựa.

Card visit nhựa có rất nhiều loại, như card visit nhựa trong, nhựa mờ, thẻ nhựa giống ATM. Loại thẻ nhựa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là card visit nhựa phối ánh kim. Ưu điểm của chúng là mỏng nhẹ, sang trọng.

thiết kế card visit đẳng cấp

Loại name card này thường được sử dụng tại các công ty công nghệ, kỹ thuật và viễn thông. Đa số chỉ sử dụng name card để giao thiệp với đối tác VIP. (Vì loại này khá đắt nên xài tiết kiệm).

Ưu điểm: bền, không rách, chống thấm, in đẹp không thua gì giấy.

Khuyết điểm: giá khá cao so với giấy.

3. Mẫu card visit ép kim

Công nghệ ép kim trên name card lâu đời rồi, nó được gọi là foil fusing. Thường thì loại card này được in trên chất liệu giấy mỹ thuật, sau đó ép kim logo hoặc tên công ty.

Có thể ép kim nhiều màu khác nhau như màu vàng đồng, màu đỏ, màu bạc silver, màu trắng camay, màu xanh lá cây….Thông dụng nhất vẫn là màu vàng kim và màu bạc.

Dòng card visit này thường được nhóm công ty kinh doanh những dự án lớn, thông thường họ thuê văn phòng trên những building sang trọng, họ cần bộ mặt để giao dịch những dự án chục tỷ trăm tỷ.

Thiết kế card visit ánh kim

Ưu điểm: Đẹp, sang trọng, ấn tượng.

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để ép kim, giá thành cao. Nếu vừa ép kim vừa in lên một vị trí, rất dễ bị sai lệch, đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm.

 4. Mẫu card visit dập nổi, dập chìm

Dập nổi dập chìm cũng giống như công nghệ ép kim, kỹ thuật này xuất hiện khá lâu. Nhưng nó vẫn tạo được sự ấn tượng đối với người sử dụng. Mẫu card visit dập nổi cá tính hơn trong khi mẫu card visit dập chìm lại mang dáng vẻ của sự trầm lắng nhiều hơn.

Cả hai loại này cũng sử dụng chung loại khuôn với công nghệ ép kim. Tuy nhiên tùy tay nghề mà độ lún và sự sắc sảo của mẫu card visit này thể hiện tốt hơn.

Mẫu card visit này thường được cá nhân sử dụng nhiều hơn, ví dụ như những free lancer, luật sư, bác sĩ.  Những nhóm đối tượng cá tính mạnh mẽ hoặc sở hữu nội lực tinh thần.

tiết kế card dập nổi

Ưu điểm: Đẹp, ấn tượng, cá tính

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để dập lún dập nổi, giá thành cao. Dễ bị lệch khi vừa in vừa dập. Nên khi làm những mẫu card visit loại này bạn chỉ nên dập logo thôi nhé, đường nét logo đơn giản thì chính xác càng cao.

Thiết kế card visit một phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Vì thế, nếu bạn muốn thiết kế card visit cho VIP thì hãy để IPTIME tư vấn và hỗ trợ báo giá thiết kế card ngay nhé!

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan