Những bất lợi của doanh nghiệp khi không có website bạn đã biết?

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Không thiết kế web khiến cho doanh nghiệp gặp những bất lợi gì

Hãy cùng IP TIME – Thiết kế web chuyên nghiệp tại Bắc Ninh tìm hiểu về những bất lợi khi doanh nghiệp không có website kinh doanh

Kết quả hình ảnh cho khong có web site

5 bất lợi khi doanh nghiệp không thiết kế website

Bất lợi trong việc tiếp cận thị trường tiêu dùng – không thiết kế website

Internet là một mạng lưới thông tin toàn cầu và có độ phủ rất cao đối với người dùng. Thêm vào đó là sự bùng nổ của các trang web trên mạng tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Chính vì thế không sử dụng website khiến cho các doanh nghiệp bị hạn chế trong việc cập nhật các thông tin tới khách hàng và thị trường tiêu dùng

Khi dùng website để quảng cáo giúp bạn không bị giới hạn bởi vị trí kinh doanh. Thoát ra khỏi những rào cản địa lý nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc mở rộng thị trường.

Thiết kế website kinh doanh còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân lực, thuê địa điểm mở văn phòng, và các chi phí liên quan.

Bất lợi trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ – không thiết kế website

Khi không có website, việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ của bạn cũng trở nên khó khăn hơn. Việc khách hàng không biết đến sản phẩm của bạn hoặc số lượng biết ít và giới hạn trong một mục tiêu nào đó. Nếu đưa thông tin các sản phẩm đó lên website thì khách hàng tiếp cận sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, website là một trong những con đường ngắn nhất rút gọn khoảng cách giữa nhà kinh doanh và khách hàng. Website giống như một địa điểm kinh doanh thứ 2 và là bộ mặt quảng bá công ty.
Ngoài ra website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tiếp cận và giải đáp các thông tin của khách hàng vào mọi thời gian trong ngày.

Khi có website, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân lực cho việc hỗ trợ và bán hàng.

Bất lợi trong Marketing- không thiết kế website
Website là một trong những hình thức marketing đem lại hiệu quả vô cùng cao cho doanh nghiệp được các chuyên gia digital marketing khuyên dùng

Website có thể giúp bạn truyền tải được mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp một cách nhanh chóng dễ dàng

Chi phí cho việc hỗ trợ marketing online lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức tiếp thị khác trên thị trường.
Bất lợi trong chi phí kinh doanh – không thiết kế website
không sử dụng website trong kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải tăn chi phí cho các sản phẩm dịch vụ khác. Điều này là hoàn toàn bất lợi cho doanh nghiệp của bạn. Bới các chi phí như liên lạc qua điện thoại để tiếp thị, liên lạc qua thông báo, quảng cáo sẽ vô cùng đắt đỏ

Tiếp theo là bất lợi trong chi phí mặt bằng, nhân lực và chi phí quản lý cũng cao hơn. Nếu có 1 website bạn có thể gộp tất cả các chi phí đó vào một và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều .

Bất lợi trong lợi thế cạnh tranh – không thiết kế website

Không có website cũng là một bất lợi vô cùng lớn so với với các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực. Bởi lượng thông tin họ tiếp cận khách hàng lớn hơn, có nhiều doanh thu hơn và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cùng lĩnh vực với bạn.

website được coi như là một thương hiệu trên internet đối với các doanh nghiệp. Thông qua website doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin thông ty, sản phẩm dịch vụ, logo thương hiệu một cách hiệu quả

Ngoài ra google cũng tích hợp hiển thị chức năng quảng cáo cho website. Giúp website nhanh chóng lên top tìm kiếm của google.

Việc có một website cũng khiến cho khách hàng tin tưởng hơn về công ty cũng như dịch vụ kinh doanh của công ty bạn. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan