Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế logo

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Giá thiết kế logo được không ít khách hàng quan tâm. Và cũng phải công nhận rằng, báo giá thiết kế logo khó có thể cố định vì mỗi công ty, doanh nghiệp lại có yêu cầu khác nhau đối với thiết kế logo của mình. Tuy nhiên, có những yếu tố nhất định ảnh hưởng đến giá thiết kế logo.

Năng lực và kinh nghiệm

Công ty thiết kế đó đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, họ đã thực hiện bao nhiêu dự án liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Khách hàng có hài lòng về dịch vụ của họ hay không và công ty đó có được nhiều khách hàng lựa chọn? Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu xem công ty thiết kế đó có đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo hay không.

Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là yếu tố đầu tiên tác động đến giá của thiết kế logo. Giá thiết kế logo thường tương ứng với số năm kinh nghiệm và năng lực thực hiện các dự án của họ.

Công ty mà bạn chọn có quy trình thiết kế nào không? Quy trình đó như thế nào? Một công ty thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có quy trình thiết kế hợp lý và khoa học.

Thời gian hoàn thành thiết kế

Công ty thiết kế sẽ mất bao lâu để hoàn thành thiết kế logo của bạn? Nhanh quá không phải là tốt nhưng nếu quá chậm thì không thể nào chấp nhận được. Một công ty đưa ra mức giá thiết kế logo hợp lý nhưng nếu kéo dài thời gian lên khoảng vài tháng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn và điều này được đánh giá là một sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc của họ.

Quy trình thiết kế logo thông thường mất khoảng 4 đến 15 ngày nhưng có khi kéo dài đến cả hàng tháng. Do đó tùy thuộc vào logo mà bạn có thể đặt ra mức thời gian thiết kế hợp lý nhất.

Tính chuyên nghiệp trong cách làm việc

Công ty thiết kế logo đó có phản hồi mail của bạn một cách nhanh chóng không? Họ có dùng hợp đồng thiết kế hay không và thông tin liên lạc của họ có rõ ràng không? Đây chính là những yếu tố giúp bạn xác định được công ty thiết kế đó làm việc có chuyên nghiệp hay không.

Những yếu tố kể trên là những yếu tố chính giúp đánh giá và xác định báo giá thiết kế logo đã hợp lý hay chưa. Thiết kế logo là cả bộ mặt của doanh nghiệp, là một phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn công ty thiết kế logo chất  lượng, giá hợp lý nhất.

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.