Thiết kế in card visit giá rẻ nhất Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Thiết kế card visit là dịch vụ thế mạnh chính của IPTIME chúng tôi. Với những mẫu card visit đẹp giá rẻ, quý khách có thể lấy ngay tại Bắc Ninh. Nói đến dịch vụ thiết kế card visit khách hàng thường quan tâm những vấn đề sau:

  • Thứ nhất là giá in card visit
  • Thứ hai chất lượng in card visit
  • Thứ ba giao nhận ra sao
  • Thứ tư địa chỉ nào giá rẻ mà in đẹp nhất
  • Thứ năm thời gian in trong bao lâu

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của quý khách !

in card visit

Địa chỉ in card visit giá rẻ nhất Bắc Ninh

Đây là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Muốn giá rẻ thì các bạn phải chọn được đơn vị có quy trình sản xuất khép kín với máy móc sản xuất trực tiếp, được chuyên môn hóa từ khâu tiếp nhận thông tin. lên ý tưởng thiết kế card visit, tạo demo gửi khách hàng, duyệt market, rồi chuyển in. Sau đó gia công và vận chuyển đến tay khách hàng. IPTIME chúng tôi với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế trẻ trung sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu card visit đẹp nhất, ưng ý nhất giá chỉ từ 23.0000đ/hộp.

In card visit lấy ngay Bắc Ninh

Ngoài in offset chúng tôi còn có hệ thống máy in nhanh đá ứng yêu cầu in card visit lấy ngay của quý khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng gửi thông tin chúng tôi sẽ cho lên demo để tạo cho quý khách những mẫu card visit ưng ý cho mình. Với tiêu chí tạo ra sự khác biệt về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại IPTIME .

in card visit giá rẻ

Quy trình đặt in card visit tại IPTIME :

Quý khách xem báo giá. Gửi thông tin muốn in qua email, zalo, facebook. Chúng tôi lên demo sản phẩm. Gửi quý khách chỉnh sửa và duyệt demo. Sau đó chuyển in. Khi có sản phẩm chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi cho quý khách.

Mời quý khách xem báo giá in card visit tại IPTIME

báo giá in card visit

Báo giá này áp dụng từ ngày 26/12/2017 mọi giá từ trước thời điểm này đều áp dụng theo giá cũ. Mọi đơn hàng phát sinh sau thời điểm này đều áp dụng theo giá mới.

>>> Xem ngay những mẫu thiết kế card visit đẹp giá rẻ nhất chỉ từ 500đ tại IPTIME. Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất chất lượng tốt nhất và được tư vấn chi tiết: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.