Nhộn nhịp với dịch vụ thiết kế, làm ảnh lịch năm mới 2021

Một cuốn lịch treo tường hay lịch bàn được thiết kế riêng, với hình ảnh của bản thân, gia đình hay bạn bè đang là lựa chọn của nhiều người để chào đón năm mới 2021.
Năm 2021 đang đến rất gần, đây cũng là lúc thị trường lịch năm mới sôi động hơn lúc nào hết. Thay vì lựa chọn những cuốn lịch in sẵn, được bán hàng loạt trên thị trường, người tiêu dùng có xu hướng thích lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh, thiết kế lịch để bàn dành riêng cho bản thân và gia đình.
Với dịch vụ này, bạn có thể thoải mái lựa chọn những bức ảnh mình ưng ý nhất để các chuyên gia thiết kế, in ấn và gia công thành lịch tờ, lịch cuốn, lịch để bàn… theo kích thước và chất liệu như mong muốn. Dịch vụ này đang được các bạn trẻ, hay những gia đình có con nhỏ lựa chọn.
anh-lch-3.jpg
Những cuốn ảnh lịch thiết kế riêng được ưu tiên lựa chọn trong dịp năm mới

 Đây là năm thứ hai chị Nguyễn Ly (Bắc Ninh) sử dụng dịch vụ làm ảnh lịch cho con. Mỗi khi mở cuốn lịch ra, những kỷ niệm, câu chuyện trong hành trình nuôi, dạy bé lại ùa về với mỗi thành viên trong gia đình. Năm nay, chị Thảo đặt làm 2 bộ lịch treo tường tặng ông bà nội, ngoại và 2 cuốn lịch bàn để mình và ông xã đặt tại bàn làm việc.

Mẫu mã, chủng loại và giá cả phong phú

So với giá các loại lịch in sẵn, ảnh lịch thiết kế có giá cao hơn từ 30% đến 50%, nhưng bù lại, khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình ảnh, chủ đề, phong cách, màu sắc… cho cuốn lịch của mình.

lich-02.jpg
Những gam màu tươi sáng được lựa chọn để làm ảnh lịch cho bé

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại ảnh lịch khác nhau để bạn lựa chọn. Một ảnh lịch cỡ 30x60cm có giá từ 80.000 – 100.000 đồng; ảnh lịch cỡ 40x60cm, có đóng lò xo, giá từ 100.000đồng, lịch cỡ 40x60cm nẹp ống sáo 2 đầu giá từ 140.000 đồng; ảnh lịch cỡ 45x70cm giá từ 200.000 đồng; ảnh lịch cỡ 50cmx70 giá từ 250.000 đồng; lịch để bàn giá từ 250.000 đồng – 300.000 đồng/quyển; lịch lò xo loại 5 tờ, cỡ 40x60cm, giá từ 450.000 đồng….

anh-lch-2.jpg
Bạn có thể chọn in lịch một tờ hay in lịch theo cuốn 
Anh Hoàng Tú (quản lý Iskid Studio) cho biết: Để có một cuốn ảnh lịch thiết theo đúng mong muốn, bạn cũng cần đầu tư nhiều thời gian và công sức như: chụp và lựa chọn những bức ảnh đẹp, nắm bắt được cảm xúc, thần thái của người chụp, sau đó mang đến các studio, các đơn vị nhận làm lịch để thiết kế, in ấn. Bạn có thể chọn in các loại lịch như lịch tờ, lịch để bàn, lịch block… Sản phẩm bạn nhận được là một cuốn lịch hoàn chỉnh với hình ảnh độc đáo và ý nghĩa của chính mình, của các bé, hay cả gia đình.
Nhiều dịch vụ làm lịch để lựa chọn
Dịch vụ thiết kế, làm ảnh lịch hiện nay có nhiều hình thức lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vào dịp cuối năm, các studio ảnh, đặc biệt là các studio ảnh trẻ em thường giới thiệu các gói chụp ảnh và thiết kế lịch trọn gói, với mức khuyến mại giảm giá từ 15% đến 30% để khách hàng lựa chọn. Đặt gói dịch vụ này, bạn chỉ cần khoảng từ 2-3h để chụp ảnh, sau đó chọn những bức hình ưng ý nhất để làm lịch.
01.jpgHầu hết các studio đều cung cấp dịch vụ chụp ảnh lịch trọn gói 
hoặc dịch vụ thiết kế lịch theo file ảnh có sẵn do khách hàng cung cấp
Nếu có sẵn các bức ảnh, bạn có thể gửi file gốc đến các studio để thuê thiết kế với mức phí từ 100.000 đến 150.000 đồng cho một bộ ảnh lịch (chưa bao gồm chi phí in ảnh lịch). Để bức ảnh lên lịch không bị nhòe, vỡ, cần chọn ảnh có dung lượng từ 2Mb, độ phân giải từ 2048px trở lên. Dịch vụ làm lịch sẽ giúp bạn chỉnh sáng, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế, lên market theo từng yêu cầu cụ thể. Trong năm 2018, các mẫu lịch có thiết kế đơn giản, tinh tế, với gam màu tươi sáng được ưu tiên lựa chọn.
Thiết kế, làm ảnh lịch làm một trong những dịch vụ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, yêu cầu được duyệt trước market lịch để đảm bảo cuốn ảnh lịch của mình độc đáo và ý nghĩa.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Kiến thức thương hiệu

  Xây dựng thương hiệu bền vững thông qua giao diện website chuyên nghiệp

  Cần lưu ý những gì khi thiết kế website công ty Thiết kế website công ty đang là...

  Kiến thức thương hiệu

  SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỨC THƯ GỬI MẸ CỦA NGƯỜI TỬ TÙ VÀ CEO

  1. Thư của người tử tùDANH MỤC NỘI DUNG1 1. Thư của người tử tù2 2. Thư của...

  Kiến thức thương hiệu

  Những nguyên tắc thiết kế logo bạn dã biết?

  Nguyên tắc thiết kế logo cơ bản khi thực hiện thiết kế Nguyên tắc mang lại nhiều giá...

  Tin tức

  ĐỂ DOANH NGHIỆP KHÔNG VÔ HÌNH

  ĐỂ DOANH NGHIỆP KHÔNG VÔ HÌNHDANH MỤC NỘI DUNG1 ĐỂ DOANH NGHIỆP KHÔNG VÔ HÌNH1.0.1 Những câu chuyện...

  Kiến thức thương hiệu

  HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

  Thương hiệu nhận diện hệ thống là gì? tại sao doanh nghiệp lại cần có thương hiệu nhận diện...

  Thông tin nội bộ Tin tức

  Thông báo nghỉ

  IPTIME Branding thông báo lịch nghỉTEAM BUILDING 20023 – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG IPtime xin cảm ơn...

  Tin tức

  Đặt tên thương hiệu tên doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh như thế nào

  Chúc mừng bạn đã hành động để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình! Khởi nghiệp...

  Kiến thức thương hiệu

  Tăng hiệu quả Facebook marketing gấp 10 lần khi làm thủ công

  1. Nhận diện đúng khách hàng mục tiêu và nơi khách hàng hiện diện trên mạng xã hội...

  Tin tức

  Tiêu chí sang trọng đẹp với mẫu thiết kế card cho bạn thêm nhiều ý tưởng

  24 mẫu business card đẹp và sang trọng Bussiness Card (thẻ kinh doanh, danh thiếp công ty) có...