Những yếu tố quyết định đến giá thiết kế website

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Những người có nhu cầu thiết kế website bao giờ cũng quan tâm đến giá cả. IPTIME sẽ tổng hợp những yếu tố quyết định đến giá thiết kế Website để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

 

giá thiết kế Website tại bắc ninh
Thiết kế website tại Bắc Ninh

Những khách hàng đến với IPTIME muốn thiết kế website nhưng chưa nắm rõ được nhu cầu thực tế của mình mà khách hàng sẽ thường phó mặc cho công ty thiết kế muốn làm sao cũng được. Và một số ít muốn thêm nhiều tính năng nhưng lại không dùng hết tính năng đó gây lãng phí và ảnh hưởng đến chi phí thiết kế.

1.Tính năng cần thiết của website

Bạn nên xác định trước những điều mà bạn mong muốn. Tránh tình trạng, khi được hỏi bạn chỉ trả lời chung chung răng muốn như website của iptime.com.vn hay web X, Y, Z nào đó. Khi đó công ty thiết kế sẽ đưa ra cho bạn một mức giá chung tương xứng với web mà ban muốn có. Tuy nhiên, bạn lại không sử đụn hết các tính năng mà bạn đã phải mất tiền để trả cho chúng. Điều đương nhiên, các công ty thiết kế Website sẽ không làm miễn phí vì họ còn phải trả công cho nhân viên của mình nữa mà. Lời khuyên cho bạn là hãy ngồi với công ty thiết kế Web và nói cho họ những điều mà bạn mong muốn có ở Website của mình để công ty thiết kế website tư vấn thêm cho bạn.

2.Lựa chọn được công ty thiết kế website

 

giá thiết kế Website chuyên nghiệp

 

Điều thứ hai ảnh hưởng trực tiếp tới giá của web, có một điều thường gặp là những công ty có ít kinh nghiệm trong ngành sẽ đưa ra giá thấp hơn các công ty đã có tên tuổi, lâu năm. Tuy hiên, cũng sẽ dễ thấy là những công ty có kinh nghiệm sẽ thiết kế cho bạn được một website giao diện đẹp, tối ưu với các công cụ tìm kiếm, giúp cho trong quá trình SEO sẽ dễ lên top hơn. Và chắc chắn, giá thiết kế của những công ty này cũng sẽ khác so cới những công ty ít kinh nghiệm.

3.Ngành nghề kinh doanh và kiểu web muốn thiết kế.

Kiểu web muốn thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế website, giá của website giới thiệu dịch vụ khách sạn sẽ thấp hơn so với giá website về bất động sản vì tính năng của nó nhiều hơn. Hoặc như website ban muốn thêm các tính năng đặc biệt như thanh toán trực tiếp, hay như trang thương mại điện tử lớn giá sẽ khác rất nhiều khi thiết kế một website bán hàng thông thường. Chính vì lẽ đó, mô hình kinh doanh sẽ quyết định đến giá của web rất nhiều.

4. Mô hình của web quyết đinh đến giá thiết kế website

báo giá thiết kế Website tại IPTIME

Một trang web có hàng triệu lượt truy cập hằng ngày hay cùng một lúc cho phép bao nhiêu lượt truy cập cũng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế một website. Quy mô càng lớn thì mã nguồn và giải pháp hosting cũng phải đạt được chuẩn nhất đinh. Vì vậy, không ngạc nhiên khi có Web cả tỉ đồng vì cần có một hệ thống lưu trữ lượng dữ liệu lớn, hay như Big Data giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn cho những website tin tức. Việc này sẽ làm chi phí web tăng lên nên bạn cũng cần hiểu rõ điều này.

5. Sử dụng website thiết kế theo thương hiệu hay dựng sẵn

Điều đương nhiên là một website thiết kế riêng theo thương hiệu của bạn chi phí sẽ cao hơn so với web được dựng sẵn. Web thiết kế riêng sẽ phải làm từ những nền móng đầu tiên như Logo, màu sắc logo, giao diện chuyên nghiệp chỉ riêng của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, lợi ích của nó cũng sẽ không nhỏ tương ứng với chi phí mà bạn phải bỏ ra.

bài viết liên quan:

>>Những lý do doanh nghiệp phải có website bán hàng

>>Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website uy tín

Trên đây là 5 yếu tố chính quyết định đến giá thiết kế website mà IPTIME tổng hợp từ thực tế kinh nghiệm thiết kế website của minh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

báo giá chi tiết thiết kế Website

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan