Thiết kế card visits mất bao lâu?

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Ai cũng biết được rằng danh thiếp hay card visit là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, chúng còn trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Chúng giúp đem đến thông tin cho khách hàng, tạo ấn tượng với họ. Vì thế, việc thiết kế card visit càng độc đáo, càng ấn tượng thì khách hàng càng lưu giữ lâu, cơ hội hợp tác càng lớn. Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu để có cho mình những chiếc card visit, muốn biết được thời gian thiết kế card visit mấy bao lâu, IPTIME sẽ trả lời ngay sau đây cho bạn.

thông tin cần có trong thiết kế card visit

In, thiết kế card visit mất bao lâu?

Đối với quá trình thiết kế, để cho ra được một sản phẩm ấn tượng, chất lượng, độc đáo thường thì designer sẽ phải mất khoảng 1  ngày. Sau đó tiến hành thống nhất, phương án với khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Còn thời gian in phụ thuộc vào độ phức tạp của công việc cũng như máy in của công ty bạn chọn. Một vài loại danh thiếp có thể được in nhanh chóng nhưng đôi khi xưởng in sẽ phải mất đến 5-10 ngày làm việc cho những loại danh thiếp với mẫu mã phức tạp và phải dùng kĩ thuật. Nếu bạn muốn in trên chất liệu giấy phủ UV hay bo góc thì thời gian in cũng sẽ lâu hơn với những mẫu card làm từ chất liệu thông thường. Với những mẫu card đơn giản, có mẫu thiết kế sẵn, khách hàng có yêu cầu về thời gian thì chỉ khoảng 1 đến 2 ngày là bạn đã có được mẫu card visit của mình. Còn thông thường, sẽ mất từ 3 đến 7 ngày cho một thiết kế card visit thành phẩm.

thiết kế card visit

In name card lấy liền được không?

Câu trả lời là Có. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này khi đặt thiết kế, in card visit lấy ngay tại IPTIME

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in card lấy ngay sau 24h để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể đặt in thiết kế card visit lấy ngay từ chúng tôi sau đó sử dụng chúng ngay trong ngày hôm sau để đưa cho đối tác hoặc khách hàng những sản phẩm chất lượng, gây được ấn tượng tốt trong lần giao tiếp đầu tiên.

Lí do bạn nên chọn IPTIME để thiết kế, in card visit là:

  1. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế car visit độc đáo, chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng, thời gian in ấn nhanh chóng.
  2. Báo giá thiết kế card visit hợp lý, cạnh tranh nhất cho khách hàng
  3. Đa dạng phương thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng như thanh toán trực tiếp, chuyển khoản và internet banking,…
  4. Công nghệ in luôn sử dụng công nghệ in offset một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay dù là loại bình dân hay cao cấp.
  5. Giấy couches, c300/b300 cán màng là một trong những giấy in card visit phổ biến và phù hợp với nhu cầu làm card visit, cho thành phẩm chất lương, sang trọng, đẹp mắt.

Liên hệ ngay với IPTIME để được tư vấn và nhận Báo giá thiết kế card visit cụ thể nhất!

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan