Có những loại giấy in card visit nào?

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Card visit hay còn được gọi là danh thiếp, name card là phương tiện giúp giới thiệu thông tin cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đến với đối tác. Một chiếc Card visit được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ nhân của nó thể hiện mình trước người đối diện, tạo sự chuyên nghiệp, tin tưởng với khách hàng. Ngoài yếu tố về thiết kế thì việc lựa chọn chất liệu giấy in Card visit sẽ quyết định nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Vậy, có  những loại giấy in Card visit nào? Nên lựa chọn loại nào? Cùng IPTIME tìm hiểu nhé!

Giấy in Card visit mỹ thuật

Giấy mỹ thuật in card visit

Tùy thuộc vào giá thành và mong muốn thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại giấy in phù hợp. Giấy mỹ thuật là một trong những loại giấy chất lượng tốt nhất, tuy nhiên giá thành của chúng lại khá cao so với các loại giấy khác. Giấy mỹ thuật dùng in danh thiếp có rất nhiều màu sắc mẫu mã phong phú khác nhau cho bạn lựa chọn. Chất liệu của giấy mỹ thuật giúp cho màu sắc rõ nét, sống động.

Giấy Ford

giấy ford in card visit

Đây là loại giấy trắng phổ biến, giấy có bề mặt nhám, khá bám mực, được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng photo. Có một số ít sử dụng loại giấy này để in danh thiếp vì loại giấy này hay khiến mực bị nhòe, giấy cũng khá mỏng thường thì nên sử dụng giấy này để in hóa đơn, in tài liệu hay giấy note sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn muốn có được chiếc Card visit đẹp thì nên hạn chế sử dụng loại giấy này.

Giấy Bristol

giấy Bristol dùng in card

Giấy Bristol được sử dụng khá nhiều trong việc in Name card. Giấy dày, xốp, bám mực tốt và bề mặt hơi bóng. Giấy được sử dụng nhiều trong việc in offset. Và điểm mạnh là giấy không quá đắt nên thường được sử dụng in Name Card giá tầm trung, in số lượng lớn. Ngoài ra, giấy Bristol cũng thích hợp để in thiệp mời, thiệp cưới,…

Giấy Crytsal

giấy crytsal dùng để in card vistit

Dựa vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn giấy này để in. Giấy có độ dày vừa phải, một mặt nhám một mặt bóng, giấy có khả năn thấm hút mực cao, hình ảnh sau khi in rõ nét. Giấy có thể được sử dụng cho mục đích khác như in bì sách, bì tạp chí, bao bì hộp cao cấp. Giá in card bằng chất liệu này cũng ở tầm trung so với các loại giấy khác.

>> Xem thêm: Kích thước Name card chuẩn, kích thước Card visit photoshop

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror in card

Đây là thương hiệu giấy số 1 thế giới. Những loại Card visit sử dụng giấy này đêu là những sản phẩm cao cấp. Giấy được làm từ loại bột giấy chất lượng cao, Card visit sau khi được in từ giấy Conqueror sẽ có được hình ảnh sống động, chất lượng, thể hiện đẳng cấp của người sử hữu chiếc Card visit.

Trên đây là những loại giấy thường được sử dụng để in Card visit. Tùy theo mục đích và sở thích bạn có thể chọn loại giấy phù hợp với mình nhất. Nếu quý khách có nhu cầu muốn được thiết kế và in ấn Card visit trọn gói vui lòng liên hệ với IPTIME. Hotline 0834 270 468

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan