Top 3 công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh

Thiết kế nhận diện thương hiệu là diễn đạt bản sắc của công ty bằng hình ảnh thông qua sử dụng những văn từ và biểu tượng thương hiệu. Về cơ bản thì việc thiết kế thương hiệu gần như đều bắt đầu từ việc thiết kế logo, rồi các yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu một cách nhất quán tạo nên đặc điểm riêng để phân biệt bộ nhận diện thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Khi doanh nghiệp bạn có bộ nhận diện nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật, dễ nhớ. Thu hút được với nhà đầu tư, sự tin tưởng của khách hàng, và bộ nhận diện thương hiệu còn nói nên bạn là ai, ngành nghề của bạn và mang lại cái nhìn thu hút hơn. Vậy nên những công ty thiết kế nhận diện thương hiệu ngày càng được mở ra nhiều, dưới đây là 1 số công ty thiết kế nổi tiếng uy tín ở Bắc Ninh mà bạn nên tham khảo nhé.

Tham khảo Top 3 công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh

Công ty CỔ phần IPTIME Việt Nam

Công ty cổ phần IPTIME Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Bắc Ninh, có 2 văn phòng tại thành phố Hà Nội và TP Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp, công ty luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng một thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. Các nhân viên làm việc tại IPTIME đều là những nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung và giàu nhiệt huyết. Họ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và từng có kinh nghiệm làm việc cho những doanh nghiệp hàng đầu, giúp khách hàng luôn được sở hữu bộ nhận diện thương hiệu giàu bản sắc.

Dịch vụ chính tại IPTIME gồm:

 • Tư vấn thương hiệu
  • Xây dựng thương hiệu toàn diện
  • Định giá thương hiệu
  • Tư vấn Marketing online
  • Đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ Logo
  • Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
  • Sáng tạo thương hiệu
 • Thiết kế logo

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây bởi Công ty cổ phần IPTIME Việt Nam:

 • Xây dựng uy tín từ sự tin tưởng hợp tác của hơn 1000+ khách hàng
 • Nhiều năm kinh nghiệm khởi tạo và xây dựng thương hiệu ở mọi lĩnh vực
 • 100% nhân sự thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
 • Hơn 2000 + dự án đã hoàn thành
 • 100% sản phẩm thiết kế không trùng lặp và tính bảo hộ cao
 • 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ

Công ty CỔ phần IPTIME Việt Nam

Cơ Sở 1: Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

[M]  (024) 7308 8839 – 0834270468

[E] sale@iptime.com.vn

Chi Nhánh: Tòa V2-VCity, Võ Cường, TP. Bắc Ninh

[M] (+84) 912 485 468 – 0222 387 5268

[E] info@iptime.com.vn

Công ty Cổ phần tập đoàn giải pháp Việt Nam

Công ty Cổ phần tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution Group) được thành lập vào 31/3/2005, Là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Solution Group đã có 15 năm trong nghề, trở thành đối tác của hàng ngàn công ty và trở thành đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những giải pháp tốt nhất để xây dựng và phát triển thương hiệu…

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, công ty tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn xoay quanh 3 lĩnh vực: Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu; Thiết kế thi công nội thất và Tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu.

Trải qua 15 năm hoạt động, với mỗi lĩnh vực công ty đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường.

Lấy slogan: “Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ”, Solution Group hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị Solution chinh phục khách hàng của mình. Solution tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Công ty TNHH giải pháp thương hiệu

Công ty TNHH giải pháp thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, IPTIME đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 8000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Lý do mà bạn nên lựa chọn là bởi:

 • Kinh nghiệm phong phú: IPTIME có kinh nghiệm phong phú với hơn 5000+ khách hàng, hàng nghìn dự án thực hiện và sẵn sàng chuyển giao kinh nghiệm từ các dự án thành công cho doanh nghiệp
 • Chiến lược và sáng tạo: Tại mỗi dự án đều được phát triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ
 • Nguồn nhân lực tài năng: Nơi đây luôn phân bổ tối thiểu 05 họa sỹ thiết kế & 1 giám đốc sáng tạo tham gia mỗi dự án.
 • Đa dạng phong cách thiết kế: Dự án có thể được thực hiện bởi sự kết hợp phong cách từ hơn 20 họa sỹ ở cả Hà Nội và Tp HCM.
 • Hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng hoàn hảo 24/7: Quý khách có thể truy cập để nắm tình hình dự án, trao đổi với team thiết kế, đánh giá sản phẩm … mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống phần mềm chỉ riêng IPTIME có.
 • Luôn có nhiều sự lựa chọn, luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn
 • Cung cấp phối cảnh thiết kế: Tất cả các phương án thiết kế đều được IPTIME phối cảnh trực tiếp thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Trình bày rõ ràng mọi phương án: trình bày các ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng, thuyết phục giúp Quý khách ra quyết định một cách dễ dàng
 • Không giới hạn số lần gửi mẫu: Khác với các đơn vị khác, IPTIME không giới hạn số lượng ý tưởng hay những lần chỉnh sửa phương án.
 • Cam kết hài lòng 100%: cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi dự án.

Công ty TNHH giải pháp thương hiệu IPTIME

Công ty thiết kế truyền thông đa phương tiện Yourdesigner

Yourdesigner là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế logo – Nhận diện thương hiệu & in ấn chuyên nghiệp, từ thiết kế quảng cáo, thiết kế website đến thiết kế trang trí nội thất…

Yourdesigner được hình thành từ một nguồn nhân lực trẻ năng động sáng tạo, có chuyên môn sâu cùng phong cách làm việc nghiêm túc, tâm huyết với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn – quảng cáo. Nhờ đó mà Yourdesigner tự hào là đòn bẩy cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng, nhận diện và phát triển thương hiệu mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng những giải pháp tối ưu – tiện ích nhất.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Yourdesigner luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng và yêu cầu từ khách hàng trong suốt quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án nhằm tạo ra những sản phẩm làm hài lòng tối đa sự mong đợi từ khách hàng.

Nơi đây luôn tâm niệm: “ Kỹ luật hướng vào tính chuyên nghiệp – Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu – Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể – Cam kết nội bộ và cộng đồng xã hội – Làm việc và hành động trung thực – Hoạt động hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội ”.

Sáng tạo là những giá trị cốt lõi được Yourdesigner xây dựng ngay từ khi ấp ủ ý tưởng cho ra đời Yourdesigner và đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Yourdesigner suốt những năm qua và trong tương lai.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Cẩm nang thiết kế

  Tăng sức mạnh cạnh tranh và vượt xa đối thủ ngay từ bây giờ!

  Nổi bật hơn đối thủ, được khách hàng yêu thích và gia tăng doanh số trong dài hạn là...

  Kiến thức thương hiệu

  Tổng hợp các mẫu thiết kế tết 2024 các đơn vị: Mẫu banner thông báo, mẫu thiếp chúc tết, mẫu backdrop tất niên

  Những tấm background tất niên Tết 2024 đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần thu hút được ánh...

  Tin tức

  Bắc Ninh Phạt 12,5 triệu đồng vì tung tin sai sự thật về virus Corona trên mạng xã hội

  Hôm qua (31/1), Công an Thành phố Bắc Ninh chủ trì phối hợp phòng An ninh chính trị...

  Tin tức

  Quà tặng cuối năm – Chào năm mới diện mạo mới với IPTIME

  Năm 2021 sắp qua đi, Chỉ còn vài ngày nữa không khí Năm mới đang tràn ngập khắp...

  Kiến thức thương hiệu

  Kịch bản xử lý khủng hoảng là gì ?

  Khủng hoảng thường hiểu là câu chuyện có thể xảy ra với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Một Logo cần những gì?

  Khó khăn đầu tiên của những designer khi thiết kế sáng tạo logo thương hiệu cho khách hàng...

  Phong cách doanh nhân

  Lịch để bàn làm việc – Dẫn dắt khách hàng suốt cả năm

  Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để gắn kết với khách hàng và duy trì sự...

  Kiến thức thương hiệu Thông tin nội bộ

  Thông báo lịch nghỉ tết Âm lịch Xuân Canh Tý 2020

  THÔNG BÁODANH MỤC NỘI DUNG1 THÔNG BÁO1.1  Bắt đầu ngày 23/1/2020 (29/12/2019 ÂL) đến hết ngày 29/1/20120 (ngày...

  Kiến thức thương hiệu

  SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỨC THƯ GỬI MẸ CỦA NGƯỜI TỬ TÙ VÀ CEO

  1. Thư của người tử tùDANH MỤC NỘI DUNG1 1. Thư của người tử tù2 2. Thư của...

  0912485468