12 trang web hàng đầu để tìm phông chữ miễn phí với tư cách là nhà thiết kế

Nhận danh sách các trang web phông chữ miễn phí tốt nhất dành cho nhà thiết kế và khám phá hàng trăm phông chữ chất lượng cao miễn phí cho các dự án thiết kế của bạn.

Phát triển bộ sưu tập phông chữ của bạn trên một ngân sách? Bạn muốn thêm gia vị cho thiết kế của mình nhưng không biết tìm phông chữ miễn phí ở đâu? Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ, kiểu hiển thị, kiểu chữ không chân hay kiểu chữ không chân độc đáo, chúng tôi đều cung cấp cho bạn một số tài nguyên miễn phí tuyệt vời.

Chúng tôi biết việc hỗ trợ các nhà thiết kế kiểu chữ bằng cách mua giấy phép là rất quan trọng , nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi bạn chỉ muốn dùng thử một phông chữ trước khi cam kết—hoặc có thể bạn chỉ muốn thử nghiệm với các phông chữ mới cho các dự án cá nhân. Dù thế nào đi chăng nữa, chúng tôi đang chia sẻ một số trang web phông chữ miễn phí tuyệt vời để bạn xem bên dưới. Chỉ cần nhớ kiểm tra kỹ giấy phép để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó cho mục đích của mình!

Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá một số phông chữ miễn phí tuyệt vời.

1. Open Foundry

Open Foundry nắm giữ một bộ sưu tập phông chữ nguồn mở phong phú, được tuyển chọn mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Hãy vui vẻ khám phá bộ sưu tập kiểu chữ của họ và chuyển đổi với các tùy chọn hiển thị khác nhau của họ. Bạn có thể thử nghiệm với kerning, định cỡ, hình nền, v.v. trực tiếp từ giao diện của Open Foundry!

phông chữ miễn phí cho mục đích thương mại

2. Velvetyne Type Foundry (VTF)

Velvetyne Type Foundry là một trang web phân phối hàng trăm kiểu chữ nguồn mở và miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại tất cả các phông chữ của họ một cách tự do (cả cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại). Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc tạo phông chữ của riêng mình, VTF sẽ chấp nhận nội dung gửi. Nếu được chấp nhận, họ sẽ giới thiệu và phân phối phông chữ tùy chỉnh của bạn trên trang web của họ!

phông chữ mã nguồn mở

3. The League of Moveable Type

Như The League of Moveable Type tuyên bố trên trang chủ của họ, tuyên ngôn của họ là nâng cao các tiêu chuẩn thiết kế của web và trao quyền cho mọi người bằng kiểu chữ hàng đầu. Họ tự hào cung cấp một số kiểu chữ có nguồn mở chất lượng cao trên trang web của họ mà bạn có thể tải xuống và sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Ngoài ra, hãy đăng ký nhận bản tin của họ để cập nhật những xu hướng kiểu chữ mới nhất và nhận tài nguyên miễn phí để giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế của mình.

4. Collletttivo

Collletttivo là một trang web thiết kế và phân phối các kiểu chữ Mã nguồn mở miễn phí. Họ có một nhóm các nhà thiết kế ngày càng mở rộng làm việc trong các dự án dựa trên kiểu chữ và thỉnh thoảng phát hành các kiểu chữ Nguồn mở thông qua nền tảng. Mục tiêu của tập thể là tạo ra một mạng lưới các nhà thiết kế thử thách bản thân để cải thiện thông qua thực hành và trao đổi lẫn nhau trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa và thiết kế kiểu chữ rất cạnh tranh.

trang web phông chữ miễn phí

5. Lost Type

Lost Type là công ty đúc kiểu chữ “Trả tiền theo ý bạn muốn” đầu tiên được thành lập vào năm 2011. Trang web tự hào có một bộ sưu tập hơn 50 kiểu chữ khác nhau từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Phần tốt nhất về việc sử dụng phông chữ Lost Type là 100% số tiền từ việc bán hàng được chuyển trực tiếp đến các nhà thiết kế tương ứng, điều đó có nghĩa là mọi giao dịch mua đều hỗ trợ quảng cáo độc lập. Phông chữ Lost Type đã được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Nike, Starbucks, Disney và thậm chí cả Tổng thống Hoa Kỳ.

phông chữ miễn phí sử dụng cá nhân

6. MyFonts—Phông chữ miễn phí

Bạn có biết rằng bạn có thể lọc qua các kiểu chữ miễn phí trên bộ sưu tập phông chữ lớn nhất thế giới không? Đúng vậy—MyFonts.com cung cấp nhiều phông chữ miễn phí và bạn có thể truy cập tất cả chúng bằng cách nhấp vào  đây .

 • Bạn cũng có thể thích — Khám phá kiểu chữ & kiểu chữ lấy cảm hứng từ thập niên 70

7. Tài nguyên thiết kế miễn phí: Phông chữ

Tài nguyên thiết kế miễn phí là một nền tảng cung cấp vô số nội dung thiết kế khác nhau miễn phí để tải xuống. May mắn cho chúng tôi, họ liên tục cập nhật phần phông chữ của họ. Phần tốt nhất là bạn có thể lọc các kiểu chữ theo giấy phép: Miễn phí cho mục đích thương mại, mục đích sử dụng cá nhân hoặc cả hai!

phông chữ miễn phí

8. Font Squirrel

Font Squirrel tự xưng là “phông chữ miễn phí không tưởng” là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm các phông chữ miễn phí cho mục đích thương mại. Họ đã làm thay bạn phần việc nặng nhọc bằng cách nghiên cứu các giấy phép và cẩn thận chọn thủ công từng phông chữ hiển thị trên trang web của họ.

9. Bộ sưu tập phông chữ miễn phí của Awwwwards

Awwwards đã hào phóng tập hợp một bộ sưu tập các phông chữ miễn phí từ các nhà thiết kế trên khắp trang web. Mặc dù không phải tất cả đều miễn phí cho mục đích thương mại, nhưng với rất nhiều kiểu có sẵn, bạn sẽ có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

10.  Adobe Fonts

Tin vui cho những người đăng ký Adobe Creative Cloud: Bạn có quyền truy cập vào thư viện phông chữ chất lượng cao đồ sộ thông qua Adobe Fonts . Trước đây được gọi là Typekit, Adobe Fonts cung cấp nhiều lựa chọn hơn 18.000 phông chữ từ một số xưởng đúc chữ tốt nhất thế giới. Với Adobe Fonts, bạn có thể dễ dàng duyệt, xem trước và sử dụng phông chữ trong thiết kế của mình mà không phải lo lắng về phí hoặc hạn chế cấp phép. Và phần tốt nhất? Adobe Fonts tích hợp liền mạch với các ứng dụng Creative Cloud của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng các phông chữ yêu thích trong các dự án thiết kế của mình.

11. Google Fonts

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng tôi không đề cập đến nhà phân phối phông chữ mã nguồn mở, miễn phí hàng đầu, Google Fonts . Với gần 1000 phông chữ có sẵn trong hơn 135 ngôn ngữ, Google Fonts vẫn là nguồn tài nguyên dành cho các nhà thiết kế, những người yêu thích kiểu chữ và bất kỳ ai muốn tải xuống các kiểu chữ cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Phông chữ Google miễn phí

12. Creative Market

Bạn có biết rằng mỗi tuần, Creative Market phát hành 4 sản phẩm thiết kế miễn phí cho mọi người tải xuống không? Hầu hết các tuần, hàng hóa miễn phí bao gồm phông chữ hoặc kiểu chữ thịnh hành. Bạn có thể kiểm tra trang tải xuống miễn phí của họ mỗi tuần hoặc đăng ký nhận bản tin của họ để nhận hàng hóa miễn phí bao gồm cả phông chữ qua email!

Thị trường sáng tạo hàng hóa miễn phí

Thưởng thức các trang web phông chữ miễn phí này!

Cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web hay người đam mê kiểu chữ, chúng tôi hy vọng bạn thấy những tài nguyên phông chữ miễn phí này hữu ích. Các trang web này cung cấp nhiều kiểu chữ độc đáo và bắt mắt có thể đưa các dự án thiết kế của bạn lên một tầm cao mới, nhưng chỉ cần nhớ luôn kiểm tra giấy phép trước khi sử dụng bất kỳ phông chữ miễn phí nào cho mục đích thương mại! Thưởng thức tải xuống các phông chữ miễn phí mới và thêm chúng vào bộ sưu tập đang phát triển của bạn. Chúng tôi nóng lòng muốn xem những thiết kế tuyệt vời mà bạn tạo ra với chúng.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Vai trò & xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty 2021 – 2022!

  Một hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ và chuyên nghiệp không thể thiếu thiết kế áo...

  Cẩm nang thiết kế

  Tổng hợp mẫu website chuyên nghiệp do IPTIME thiết kế triển khai

  Website kiến trúc nội thất – công ty xây dựng thương mại AZDANH MỤC NỘI DUNG1 Website kiến...

  Kiến thức thương hiệu

  Hội chợ thương mại là cơ hội mở rộng quảng bá thương hiệu

  Hội chợ thương mại là một phương pháp truyền thống để khuếch trương hàng hóa hoặc dịch vụ.DANH...

  Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Chia sẻ phân tích một số thiết kế logo của khách hàng do IPTIME thiết kế

  Ý nghĩa của việc thiết kế logo đẹp đối với công ty, doanh nghiệpDANH MỤC NỘI DUNG1 Ý...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  “Bóng ma” Covid-19 bao trùm có thể khiến hơn 70% doanh nghiệp phá sản

  “Bóng ma” Covid-19 đang là mối đe dọa cho rất nhiều doanh nghiệp Việt. Theo khảo sát, nếu...

  Kiến thức thương hiệu

  Tổng hợp các mẫu bao lì xì in chữ ý nghĩa, dễ thương

  Bao lì xì không còn là hình thức xa lạ mỗi dịp Tết của người Việt và ngày...

  Tin tức

  Vai trò của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới

  Qua 36 năm đổi mới, đội ngũ doanh nhân Việt Nam không ngừng phát triển cả về số...

  Kiến thức thương hiệu

  MÀU SẮC TRONG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Màu Sắc trong thiết kế Thương Hiệu vô cùng quan trọng. Các công ty nổi tiếng thế giới đều...

  Tin tức

  Ổ dịch mới ở Bắc Giang: 35 ca dương tính

  Đến 7 giờ ngày 15/5, tỉnh Bắc Giang có 145 dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó ổ dịch...