Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với 6 mẹo hay

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Có thể nói rằng, ngành bất động sản đang cực hot hiện nay. Vì thế, sự cạnh tranh cũng cực kỳ lớn. Lợi nhuận của lĩnh vực bất động sản mang lại cũng đi kèm với những rủi ro, vốn lớn. Một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và trao cơ hội cho bạn đó chính là thiết kế website bất động sản.

Vậy, làm thế nào để có thể tạo ra được sự khác biệt với các đối thủ cũng như gây ấn tượng với khách hàng bằng website. Hãy ghim ngay 6 mẹo thiết kế website bất động sản dưới đây nhé!

1.Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu.

thiết kế website bất động sản

Xác định khách hàng mục tiêu là việc đầu tiên mà bạn phải làm trước khi muốn thu hút khách hàng. Cần xác định được tệp khách hàng có xu hướng như thé nào, tâm lý mua hàng, hành vi, đặc điểm xã hội,…Việc này sẽ giúp tạo ra một website chất lượng mà còn phù hợp với khách hàng hướng đến.

Nếu bạn đang bán những chung cư cho người thu nhập thấp thì tệp khách hàng hướng đến sẽ là những người có mức thu nhập không quá cao. Đa số những khách hàng này sẽ thích website có giao diện thân thiện, ấm cúng, gần gũi, mang đến những sản phẩm phù hợp. Hay với những khách hàng thu nhập cao, thích những căn biệt thự, những mảnh đất đắt giá thì website cần mang nét sang trọng, hiện đại,…

2. Nội dung chính xác, đầy đủ thông tin

– Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên banner phải nổi bật, đặt ở những  vị trí người xem có thể nhận thấy dễ nhất.

– Cung cấp một cách chính xác thông tin dịch vụ

– Giới thiệu một số thông tin hình ảnh về dịch vụ bạn đang cung cấp (nếu có)

– Sử dụng các hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website

– Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ

– Nên có nhiều tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho khách hàng.

xây dựng nội dung website bất động sản

3. Danh mục sản phẩm

Việc sắp xếp hợp lý danh mục sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Việc sắp xếp hợp lý sẽ dẫn dắt được khách hàng đến với mục tiêu cuối cùng là mua và chốt được đơn hàng. Hãy chắn chắn rằng, các danh mục như căn hộ, chung cư, hay các lô đất được sắp xếp theo vị trí hay giá thành để dễ dàng tìm kiếm.

4. Cập nhật, chăm sóc thường xuyên

Hãy coi website như cửa hàng của mình. CHúng cũng cần được làm mới, dọn dẹp và cập nhận thông tin, sản phẩm thường xuyên. Ngoài những thông tin về các căn hộ, lô đất thì ở mục tin tức, bạn có thể cập nhật những nội dung, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích như việc chọn nhà theo phong thủy, chọn hướng nhà, trang trí căn hộ,… Bằng các này, không chỉ tăng độ tin tưởng của khách hàng mà còn giúp cải thiện thứ hạng website bất động sản của bạn trên công cụ tìm kiếm.

5. Hình ảnh đẹp, chất lượng

Hình ảnh gây ấn tượng và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn nhiều so với nội dung. Vì thế, chăm chút hình ảnh, đưa lên những hình ảnh sắc nét , sống động sẽ giúp cho khách hàng hình dung tốt hơn và có sự lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều.  Hãy chọn những bức ảnh đẹp và đưa chúng lên web. Nhưng lưu ý, ảnh cần sát với thực tế.

hình ảnh website bất động sản đẹp

6. Thiết kế website bất động sản nên có công cụ liên kết, tư vấn với khách hàng

Đừng bỏ qua chiêu câu khách mà hầu hết các website uy tín đang có đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng, nhất là các website bất động sản lại càng cần phải có. Đặc thù mặt hàng BĐS có giá trị cao, vì thế, khách hàng càng có nhu cầu muốn biết thông tin. Đừng thấy phiền mà hãy cố trau dồi để trở thành một người tư vấn chuyên nghiệp. Chính điều này sẽ là cầu nối gần hơn đến khách hàng.

liên kết tư vấn thiết kế website bất động sản

Mong rằng với những chia sẻ về mẹo thiết kế website bất động sản sẽ giúp bạn có được nhiều hơn khách hàng cho mình. Để được tư vấn thêm cũng như tìm công ty thiết kế website uy tín hãy liên hệ ngay với IPTIME

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.