Mẫu card visit đẹp hợp phong thủy cho mảng bất động sản

Làm về dịch vụ bất động sản dù là ai từ nhân viên đến quản lí hay các đơn vị luôn để ý đến yếu tố phong thủy. Đã làm trong lĩnh vực bất động sản, dù là đầu tư hay môi giới, căn hộ hay đất nền, giám đốc hay nhân viên. Tất cả đều chú trọng đến yếu tố phong thủy. 

Ngoài những yếu tố chuyên môn như tầm nhìn, mối quan hệ, đầu tư, hợp tác…có thể nói phong thủy tác động ít nhiều tới niềm tin của người sở hữu nó. Phong thủy mang đến năng lượng và sự may mắn, hỗ trợ chúng ta làm việc tốt hơn.

Bài viết này, IPTIME sẽ giúp các bạn có một cái nhìn khác hơn về các yếu tố phong thủy trong mẫu card visit và  tư vấn cho các bạn làm trong lĩnh vực bất động sản, sử dụng màu sắc, các yếu tố để áp dụng và mẫu thiết kế và in ấn name card.

Những yếu tố phong thủy phải để đến vấn đề màu sắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm màu sắc theo năm hoặc theo mệnh.

Đầu tiên, dựa vào tháng sinh và năm sinh, bạn hãy xác định xem bản mệnh thuộc hành gì, sinh vào tháng sinh có phù hợp hay chưa. Nên bổ trợ yếu tố gì ? Bất động sản thuộc hành thổ, bạn có khắc ngành nghề hay không ? khắc thì sao mà hợp thì sao ?

 1. Nếu bản mệnh thuộc hỏa: Theo ngũ hành, hỏa sinh xuất cho thổ. Đa số những nhóm người thuộc hành hỏa như lư trung hỏa, thiên thượng hỏa, phúc đăng hỏa…khá hợp với ngành nghề Bất động sản. Tuy nhiên, vì ở thế sinh xuất cho nên bản mệnh bị hao đi. Điều đó thể hiện ở việc: sức khỏe, niềm tin, tâm trí dồn hết vào công việc. Tuy vậy, thành quả đôi khi chưa được như mong đợi, thường thì tiếng nhiều hơn là miếng.

  In card nhựa mỏng như giấy

  In card nhựa mỏng như giấy

  Thế nên khi làm name card phong thủy, bạn nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục của hành mộc để bổ trợ cho hỏa, bên cạnh đó phải thêm yếu tố hỏa để cường hóa yếu tố hỏa. Về quy cách in name card phong thủy, bạn nên sử dụng chất liệu giấy nhựa, vì nhựa thuộc hỏa. Hoặc in card visit theo kiểu đứng vì dáng đứng thuộc hành mộc.

 2. Nếu bản mệnh thuộc hành mộc: Mộc khắc thổ nên ở thế áp chế, người mệnh mộc có thể làm tốt công việc bất động sản. Tuy nhiên, vì ở thế khắc xuất nên đôi lúc Bất động sản nó không nghe theo ý mình. Người hành mộc thành công trong lĩnh vực bất động sản thường đa số là những người có nội lực và ý chí cực mạnh. Để mọi thứ dễ chịu hơn, bạn nên dùng hành thủy + hỏa để nuôi dưỡng chất thổ, từ đó mạng mộc sẽ hút được chất dinh dưỡng từ thổ. Tránh quá nhiều thủy vì khi đó sẽ làm cho thổ trở thành đất sình. Màu của hành thủy là màu xanh dương, màu đen, màu của hành hỏa là đỏ, cam, tím.

  Mẫu name card ép kim toàn bộ nội dung

  Mẫu name card ép kim toàn bộ nội dung

  Về quy cách in name card phong thủy, bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật màu đen, rồi ép kim lên. Vì ép kim là kỹ thuật foil fusing sử dụng nhiệt thuộc hỏa.

 3. Bản mệnh thuộc thổ: Oh, tin vui cho bạn đây. Nếu bản mệnh thuộc thổ có lẽ bạn sinh ra để làm bất động sản rồi. Đồng hành thì bổ trợ cho nhau. Có câu: “lưỡng thổ thành sơn”, nên cứ thế mà bồi thêm chất thổ vào. Thiết kế card visit hành thổ sử dụng màu nâu, nâu đất, màu vàng, vàng đất…

  In card visit bồi 3D với 2 màu nâu đen và xanh dương

  In card visit bồi 3D với 2 màu nâu đen và xanh dương

  Còn về quy cách thiết kế card visit hành thổ trong lĩnh vực này, bạn nên sử dụng loại card visit bồi hai ba lớp để dày hơn, hoặc kéo nổi logo lên. Vì sự dày, vững vàng, nổi trội là những hình thái của thổ.

 4. Bản mệnh thuộc kim: Thổ sinh kim, ngành nghề bất động sản làm lợi cho người mạng kim. Đa số những người mạng kim thường kiếm nhiều tiền từ lĩnh vực này, tuy vậy danh tiếng không được nổi trội lắm. Khi kinh doanh bất động sản, người mạng kim có xu hướng muốn thu lợi từ những dự án ngắn hạn, chưa chú trọng lắm về dự án dài hạn. Nếu bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh, bạn có thể sử dụng màu sắc của hành kim như màu trắng, bạc, vàng để thiết kế card visit.

  Mẫu in card visit doanh nhân ép kim màu xanh.

  Mẫu in card visit doanh nhân ép kim màu xanh.

  Ngược lại, nếu bạn chú trọng tới dự án lớn, dài hơi, bạn có thể sử dụng màu của hành hỏa để tăng sự uy tín cá nhân. Về quy cách in ấn, bạn có thể in card visit ép kim (thuộc hỏa + kim) hoặc sử dụng chất liệu giấy nhựa (thuộc hỏa).

 5. Bản mệnh thuộc thủy: Chà, người bản mệnh thuộc thủy. Thổ khắc thủy đấy. Trong nhóm ngũ hành, có lẽ thủy là người ít phù hợp để làm bất động sản nhất. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người thuộc hành thủy thành công. Người mạng thủy thường khéo léo nhưng khi cần cũng rất mạnh mẽ. Thổ có thể ngăn thủy, nhưng thủy có thể làm vỡ đê. Dù thế nào cũng không tốt cho cả hai, nên để tốt nhất thì cả hai phải cân bằng.

  In card visit nhựa trong

  In card visit nhựa trong

  Như vậy, để phù hợp với hành thủy, bạn cường hóa tính thủy, để cân bằng với tính thổ. Làm name card phong thủy cho hành thủy, chúng ta có thể xem xét về quy cách làm bằng nhựa trong. Thiết kế name card thì sử dụng màu xanh dương, màu đen làm điểm nhấn.

làm name card phong thủy bất động sản

làm name card phong thủy bất động sản

Trên đây, là năm trường hợp tương ứng với năm ngũ hành làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ngũ hành theo năm sinh, một trường phái khác trong phong thủy lại cho rằng tháng sinh và thiên thời ảnh hưởng không kém đến hành vận. Ví dụ bạn sinh vào mùa hạ, thuộc nhóm người vượng hỏa khuyết thủy, lúc này bạn cần bù chất thủy vào hoặc bạn muốn thành công vào năm 2015 thuộc kim thì nên sử dụng màu nào…Vì phân loại khá nhiều lớp người, nên một bài viết không thể viết hết được.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Kiến thức thương hiệu

  Tổng hợp logo các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thuộc về 7 cái tên

  Hóa ra 182 thương hiệu làm đẹp trên thế giới, đều thuộc vào sự kiểm soát của 7...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Giá trị của cuốn Profile là dùng đúng lúc nội dung chuẩn

  Nhiều doanh nghiệp chưa thực sự đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh thương hiệu của mình, Nhưng...

  Kiến thức thương hiệu

  Mẫu Brochure đẹp thiết kế mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm dịch vụ

  IPTIME xin giới thiệu một sản phẩm mà IPTIME thực hiện. Giới thiệu về dịch vụ về thiết kế...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Làm việc từ xa mùa dịch Covid-19: Làm sao để đảm bảo an toàn

  Trong đợt dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức làm việc tại nhà từ xa....

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  IP TIME Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy, dù ở...

  Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Phụ nữ Việt yêu thích thương hiệu nào nhất

  Vietnam Airlines đứng đầu danh sách các thương hiệu được phụ nữ đánh giá cao nhất hằng năm....

  Kiến thức thương hiệu

  Tư giãn và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo qua nhưng thiết kế logo sau đây

  Với  đặc thù nghệ thuật và sáng tạo nhưng bạn làm thiết kế những đơn vị làm việc...

  Cẩm nang thiết kế Kiến thức thương hiệu

  Tìm hiểu sự khác biệt của catalogue, profile và brochure để sử dụng chúng hiệu quả hơn

  Trong lĩnh vực truyền thông, các tài liệu như catalogue, profile và brochure đóng vai trò rất quan...

  Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Mẫu thiết kế logo “dễ gây hiểu lầm” nhất thế giới

  Bạn có biết mẫu logo nào được đánh giá xấu nhất trên thế giới không? IPTIME sẽ tổng...

  Comments are closed.