Thiết kế website xây dựng tại bắc ninh – Công ty Xiyuan

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

IPTIME  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website xây dựng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Mẫu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các chiến dịch marketing. Vì thế việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là việc tiên quyết phải thực hiện trong các kế hoạch xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà hình ảnh thương hiệu bị lỗi nhịp so với xu hướng mới hoặc khi các doanh nghiệp muốn tạo sự đột phá mới trong kinh doanh thì việc tái thiết kế thương hiệu là rất cần thiết. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ tái tạo sức sống, kích thích nội lực của mỗi doanh nghiệp, khẳng định vị thế và sức mạnh khi cạnh tranh với đối thủ. Một trong các mục của nhận diện thương hiệu là website – chúng tôi chuyên thiết kế website trong bộ nhận diện thương hiệu.

Xây dựng website công ty xây dựng như thế nào

Với bố cục của website xây dựng bao gồm:

  • Slider hình ảnh
  • Giới thiệu công ty
  • Năng lực doanh nghiệp
  • Dự án thực hiện
  • Tin tức cập nhật
  • Liên hệ hợp tác

Với mẫu website này với bố cục như trên cùng với nhu cầu riêng của công ty XiYuan đưa ra chúng tôi đã khảo sát và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng trong đó mẫu website được đánh giá cao nhất và là  yếu tốt quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu này.

Thiết kế mẫu website XiYuan nhận diện thương hiệu công ty xây dựng
Thiết kế website xây dựng tại bắc ninh

Thiết kế mẫu website XiYuan nhận diện thương hiệu công ty xây dựng

Xem thêm dịch vụ thiết kế logo tại Bắc Ninh chất lượng và uy tín nhất đã được khách hàng tin tưởng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì?

Thiết kế nhận diện thương hiệu là việc diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng thương hiệu. Về cơ bản việc thiết kế thương hiệu thường bắt đầu từ việc thiết kế logo, sau đó là các yếu tố khác nằm trong bộ nhận diện thương hiệu một cách đồng bộ, nhất quán. Tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt bộ nhận diện thương hiệu đó với những hệ thống nhận diện thương hiệu khác.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thiết kế profile công ty đẹp nhất

mẫu thiết kế website trên thiết bị di động

Trong thiết kế thương hiệu, các yếu tố mang tính khái niệm như quy chuẩn phối kết hợp màu sắc, bố cục sẽ được định nghĩa chi tiết và áp dụng xuyên suốt vào các yếu tố, sản phẩm cụ thể trong bộ nhận diện như: thiết kế catalogue, brochure, thiết kế bao bì, ấn phẩm quảng cáo, văn phòng, …

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt nhé!

 

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan