Nhận diện thương hiệu các công ty Logistics uy tín hàng đầu

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Những hãng vận tải hàng đầu luôn tạo cho mình những khác biệt. Điều đó đến từ các hoạt động của họ đem lại những lợi ích cũng như hiệu quả công việc  cho khách hàng. Những tên tuổi lớn trên thế giới được nhắc đến sau đây các bạn sẽ thấy chúng được vận hành cũng như tạo dựng thương hiệu và dịch vụ tốt như thế nào. Thông thường chúng ta không mấy khi để ý tới chúng hoặc có nghe qua nhưng không hiểu thương hiệu này hoạt động trong lĩnh vực gì thì hôm nay IPTIME sẽ giới thiệu cho các bạn biết  về tên các thương hiệu vận tải giao vận hậu cần uy tín nhất và nhận diện của chúng.

Các thương hiệu có tầm quan trọng lớn nhất trong lĩnh vực hậu cần bởi vì khách hàng tin tưởng thương hiệu này sẽ cung cấp các mặt hàng của họ một cách vô tư và đúng hạn

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HẬU CẦN GIAO VẬN, LOGISTICS UY TÍN NHẤT

Danh sách thương hiệu vận tải hậu cần uy tín nhất.

Đầu tiên kế đến là hãng vận tải UPS

1. UPS Logistics

Đây là hãng vận tải lớn nhất thế giới với doanh thu lớn nhất độ phủ rộng khắp thế giới  với nhận diện thương hiệu logo.

Logo UPS logistics Brand
Logo nhận diện thương hiệu gia vận UPS

UPSFedEx một lần nữa đặt 1-2 trong một cuộc khảo sát quốc tế mới có uy tín về các thương hiệu đáng tin cậy và quan trọng nhất trong lĩnh vực hậu cần trên toàn thế giới.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu UPS
Hình ảnh nhận diện thương hiệu UPS

2. FedEx

Tin tưởng và tài sản thương hiệu dẫn đến lợi nhuận cao cho các công ty này và điều đó thường bị bỏ qua khi bạn so sánh với một số ví dụ rõ ràng hơn về các thương hiệu xung quanh. Điều đó mang đến một vị trí mới cho FedEx. Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách các hãng hậu cần tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài UPS và FedEx, Union Pacific Corp, tuyến đường sắt chính phía đông-tây Hoa Kỳ, đứng thứ năm trong năm thứ hai liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho Union Pacific Corp

McLane Co. , một công ty dịch vụ chuỗi cung ứng có trụ sở tại Temple, Texas, và một đơn vị của Berkshire Hathaway, đứng thứ sáu trong lần thứ hai liên tiếp.

Hình ảnh có liên quan

Xa hơn trong danh sách, CSX chuyển từ thứ chín đến thứ 10, Burlington Bắc Santa Fe chuyển từ thứ 11 đến thứ 12 và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba CH Robinson đã giữ vị trí thứ 22 sau khi xếp hạng 18 vào năm ngoái.

Nhưng hầu hết sự chú ý trong bảng xếp hạng đều rơi vào UPSFedEx, những người hưởng lợi chính từ sự bùng nổ thương mại điện tử và các nhà đổi mới lớn trong lĩnh vực của họ. UPS đã kiếm được hơn 8,7 tỷ đô la lợi nhuận hoạt động và 4,9 tỷ đô la thu nhập ròng trên 65,8 tỷ đô la doanh thu với tư cách là công ty vận tải lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất thế giới. Và điều đó không tính khoản tiết kiệm 1 tỷ đô la dự kiến ​​do dự luật thuế mới do Trump gây ra.

Ngoài ra còn một số hãng hậu cần khác tuy không được xếp vào top 10 uy tín nhất . Thực ra đó chỉ là đánh giá từ một khảo sát. Thực tế các hãng hậu cần giao vận hoạt động rất hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của các  khách hàng phân khúc khác nhau.

XIn kể thêm một số hãng khác như: YangMing, WANHAI,

 

Hình ảnh có liên quan

Và một số hãng vận tải hậu cầu uy tín theo quốc gia được đánh giá rất cao.

Các bạn có thể tham khảo kết quả khảo sát các thương hiệu hậu cần giao vận uy tín nhất theo link sau của Brand Finance:

Downloads

Tổng hợp và sưu tầm bởi IPTIME

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan