Sự thật bất ngờ về sự ra đời của các logo nổi tiếng bạn sẽ bất ngờ

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Sự ra đời logo MGM

Để có được logo như hiện tại và gây ấn tượng đặc biệt sự ra đời của nó cũng là một câu chuyên đặc biệt không kém sự nổi tiếng của nó

Logo nổi tiếng hãng phim MGM được chú ý bới hỉnh ảnh chuyển đọng của chú sư tử gầm tạo một nét đặc trưng riêng vào để có được sựt hành công đó sự thất cảnh quay được thực hiện như hình dưới đây

Logo được thiết kế dựa trên hình sư tử của đội thể thao trường Columbia University nơi chuyên gia thiết kế quảng cáo studio Howard Dietz theo học.

Dòng chữ “Ars Gratia Artis” – “Nghệ thuật vị nghệ thuật” chính là phương châm của hãng.

Logo hãng cisco

Kết quả hình ảnh cho logo cisco

ban đâu nhìn có vẻ đơn điệu rời rạc xong chính nhưng dải màu là là điểm đặc biệt của logo này với đọ dài khác nhau thể hiện cho tín hiệu điện từ,  tín hiệu mạng về sâu xa hơn nó được lấy cảm hứng từ cây cầu Cổng Vàng tại San Francisco với các nhịp dây văng và các trụ cầu có sự sắp xếp cao thấp giống logo. Một ý nghĩa về cả khoa học về chuyên ngành cung như về các góc độ sự vật và địa lý bao hàm trong logo thể hiện sự hoàn mỹ tối đa.

Logo BMW hãng xe hơi nổi tiếng và sang chảnh

Hình ảnh có liên quan

Sự ra đời cũng như cải tiến dần hiện tại logo của BMW đạt tới độ chuẩn mực với nhưng thông điệp gắn với logo này từ hình tượng đến các màu sắc bộ trí về cả tỉ lệ lẫn giá trị nhân  văn trong nó

BMW viết tắt của cụm từ Bavarian Motor Works. Bavarian còn là vùng trung tâm của nước Đức quê hương của hãng xe. Biểu tượng chi tiết chính của cờ được lồng vào trung tâm của logo với các màu xanh trắng. nằm gon trong hình trong tạo thành hình tượng cánh quạt đang xoay gợi nhớ đến sản phẩm mà BMW sản xuất đầu tiên đó là động cơ máy bay. Cùng với vùng trong bên ngoài màu đen tạo sợ cân đói bền vững và sang trọng thể hiện giá trị của các sản phẩm do BMW sáng tạo ra.

Logo Vaio

Kết quả hình ảnh cho logo thương hiệu nổi tiếng vaio

 

Một sự kết hợp giữa quá khứ hiện tại giữa công nghệ và hình họa

Tín hiệu được tạo ra trước đó là sóng analog được sử dụng trong thời gian dài sau đó sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số  đó là một bước nhảy lớn và quan trọng được kế thừa và phát triển nhanh chóng và hiệu quả như cách hãng Vaio tiếp nhận và phát triển các sản phẩm của mình như sự phát triển không  ngừng của công nghệ Chữ Vaio  vào các nét cong và  ký tự 0, 1 được khéo léo lồng ghép.

Còn gì hơn thế nữa khi chính các bạn  thương hiệu của các bạn cũng có được nhưng nết độc đáo cùng những ấn chứa bên trong vừa nghuyên nghiepj vừa nhân văn vừa bao hàm nhiều giá trị về tầm nhìn sứ mệnh cũng như ý nghĩa khác. Điều đó không khó nếu  bạn tìm đến với chúng tôi IPTIME. Cùng bạn tạo nên những giá trị to lớn cùng mẫu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan