Tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh chuyên nghiệp cùng IP Time!

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Bạn đang kinh doanh tại Bắc Ninh và đang cần tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh? Do không thông thạo lĩnh vực thiết kế nhưng bạn muốn nhanh chóng thiết kế cho doanh nghiệp của mình một logo chuyên nghiệp? Vậy đừng bỏ qua bài viết này của IP Time nhé!

Nhận tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh chuyên nghiệp bởi IP TIME

Khi bạn tìm hiểu về vấn đề tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh thì chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của logo. Chúng ta điều hiểu có logo chuyên nghiệp sẽ giúp công ty phát triển hơn, thu hút được khách hàng và tạo doanh thu bán hàng vượt trội! Nhưng cần làm gì để có logo đẹp, ấn tượng? 

Chỉ cần 1 lượt gõ tìm kiếm trên Google bạn có thể tìm được vô vàn đơn vị nhận thiết kế logo tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, sẽ có đơn vị uy tín và kém uy tín! Nhưng không phải mọi doanh nghiệp và thương hiệu đều có đủ kinh nghiệm, thời gian và tài chính để thỏa sức chọn lựa giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau.

 tư vấn thiết kế logo tại bắc ninh
Mẫu logo do IP Time thiết kế

Thiết kế logo cần một quy trình chuyên nghiệp và bài bản! 

Đây cũng là tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế để tránh những “chiếc bẫy” đến từ nhiều đội ngũ kém uy tín, thậm chí không đánh giá cao tầm quan trọng của quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh đó, hãy cẩn trọng với các đơn vị thiết kế logo giá rẻ!

Thiết kế logo cần dựa trên sự thấu hiểu và đồng cảm cùng doanh nghiệp

Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà mỗi đơn vị thiết kế cần thực hiện trước tiến hành thiết kế logo. Cần liên tục có các cuộc gặp và trao đổi giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế để đảm bảo đội ngũ thiết kế thấu hiểu và đồng cảm với doanh nghiệp.

Đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời làm nên chiếc logo diện ấn tượng và thuyết phục. Đặt câu hỏi, ra vấn đề để phác thảo trong đầu hình ảnh chi tiết nhất về thương hiệu, chính là nền tảng của thấu hiểu và đồng cảm với thương hiệu đó.

– Doanh nghiệp kỳ vọng điều gì ở thiết kế logo?

– Thiết kế logo cần thể hiện được thông điệp, giá trị hay tính cách nào của thương hiệu?

– Logo cần có sự khác biệt nào so với đối thủ?

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp giúp đội ngũ thiết kế có ý tưởng thiết kế, cập nhật mọi xu thế mới nhất về màu sắc, font chữ,… Bên cạnh đó, nghiên cứu đối thủ giúp đội ngũ thiết kế tránh việc thiết kế logo bị tương đồng so với logo của đối thủ.

Việc thiết kế logo tương đồng còn hạn chế khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu thành công vì bị cho là sao chép, tương đồng.

 tư vấn thiết kế logo tại bắc ninh
Thiết kế logo nội thất của IP Time

Lên ý tưởng, phác thảo ý tưởng tạo phễu ý tưởng

Sau khi hiểu rõ về thương hiệu, thị trường và đối thủ cạnh tranh là lúc đội ngũ thiết kế sáng tạo, phác thảo ý tưởng. Quá trình này mất thời gian nhất vì họ không ngừng tạo ra hàng chục, hàng trăm ý tưởng khác nhau – đây gọi là phễu ý tưởng.

Từ đó họ lựa chọn 2 – 5 ý tưởng độc đáo nhất để chuyển thành sản phẩm thiết kế. Sau nhiều bước tinh chỉnh, hoàn thiện, các sản phẩm cuối cùng phải là hoàn hảo nhất để gửi tới doanh nghiệp.

Sản phẩm thiết kế cuối cùng phải thể hiện rõ nét đặc tính, linh hồn và câu chuyện của thương hiệu đó. Thiết kế khi đó có lẽ chưa phải phiên bản cuối cùng được thông qua, nhưng chắc chắn phải là sản phẩm nói lên sự chuyên nghiệp và kĩ lưỡng trong quy trình thiết kế logo của đơn vị thiết kế.

>> Tin liên quan: Thiết kế logo tại Bắc Ninh cần chú ý điều gì? Đơn vị nào uy tín?

Cùng IP Time tạo nên thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn!

Trên đây cũng là quy trình mà IP Time áp dụng để thiết kế logo chuyên nghiệp cho khách hàng! Do đó, nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Dù bạn đã có logo muốn lắm mới hay thiết kế logo hoàn toàn mới, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Hay bạn vẫn đang mơ hồ trong việc thể hiện câu chuyện thương hiệu hay giá trị, tính cách đặc trưng thương hiệu? Hãy chia sẻ cùng IP Time để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn.

 tư vấn thiết kế logo tại bắc ninh
Mẫu logo xây dựng của IP Time

IP Time luôn đặt vấn đề chia sẻ và thấu hiểu doanh nghiệp lên hàng đầu! Thấu hiểu thương hiệu, thấu hiểu doanh nghiệp luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất để chúng tôi tạo ra các ý tưởng thiết kế độc đáo và mới mẻ.

Bên cạnh đó, quy trình thiết kế chuyên nghiệp luôn được IP Time áp dụng một cách nghiêm túc, đầy đủ để đảm bảo sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các dự án thiết kế logo của chúng tôi tại đây!

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp ở Bắc Ninh đang ngày càng phát triển và không ngừng chú trọng vào xây dựng thương hiệu nâng cao lợi thế cạnh tranh! IP Time tin rằng công ty của bạn cũng vậy! Nhận tư vấn thiết kế logo tại Bắc Ninh ngay hôm nay bạn nhé! Mọi băn khoăn về thiết kế logo cần được giải đáp xin vui lòng để lại thông tin dưới bài viết hoặc liên hệ qua hotline/zalo: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 (Ms Mai) – 0834 270 468 (Ms Nga).

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan