Vì sao đầu tư vào thiết kế tờ rơi là giải pháp marketing hiệu quả?

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Ngày nay,  việc quảng cáo chú trọng nhiều vào các phương tiện như internet, tuy nhiên không thể phủ nhận sức mạnh của việc quảng bá truyền thống như thiết kế tờ rơi. Nhiều doanh nghiệp thường bỏ qua việc này tuy nhiên như vậy dường như đang bỏ qua một phương pháp marketing tuyệt vời.

thiết kế tờ rơi đẹp

Vì sao nên đầu tư vào tờ rơi?

Có một bộ phận không nhỏ khách hàng của bạn sẽ bị bỏ quên nếu không được tiếp cận công nghệ thông tin, vì thế tờ rơi như một việc truyền tải thông tin mà bạn muốn đến tất cả các khách hàng.

Có thể lấy ví dụ đơn giản như bạn đang bán sản phẩm thực phẩm chức năng cho người già, công ty bạn đang muốn lên chương trình khuyến mại để quảng bá về sản phẩm. Nếu như chỉ qungr cáo trên internet thì bạn sẽ mất đi một bộ phận không nhỏ người cao tuổi không tiếp cận internet hằng ngày. Để khắc phục thì bạn có thể làm tờ rơi thật bắt mắt và đi phát cho những người cao tuổi ở công viên hay những địa điểm yêu thích của người lớn tuổi. Đây chắc chắn là biên pháp marketing hiệu quả.

Tờ rơi của bạn cũng không được quá xuề xòa, thiếu thu hút. Một tờ rơi bắt mắt mới khiến khách hàng muốn đọc muốn tìm hiểu thông tin trong tờ rơi. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng cầm rồi không ngó ngàng gì đến chúng phải không nào?

Để có được mẫu thiết kế tờ rơi hiệu quả cần lưu ý gì?

Nội dung tờ rơi

Đây là điều quan trọng, giúp tiếp cận và chuyển đổi khách hàng. Nội dung tờ rơi phải đáp ứng các yêu cầu:

  • Ngắn gọn, cô đọng, xúc tích, đầy đủ ý nghĩ muốn truyền tải
  • Những từ ngữ muốn nhấn mạnh cần được làm nổi bật
  • Cỡ chứ dễ nhìn, bố cục hợp lý để làm nổi bật nội dung

Hình ảnh

  • Hình ảnh có chất lượng tốt
  • Truyền tải tốt nội dung muốn đề cập

Màu sắc

  • Màu sắc lựa chọn sao cho phù hợp, không rối mắt
  • Màu lựa chọn thể hiện ngành nghề công ty, lĩnh vực hoạt động

Nên tự thiết kế hay thuê đơn vị chuyên nghiêp?

mẫu tờ rơi, gấp giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn có designer chuyên nghiệp có thể thiết kế được tờ rơi thì không nhất thiết phải chọn đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, nếu không có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp thì bạn hãy thuê công ty chuyên về dịch vụ thiết kế tờ gấp, tờ rơi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

>>>Xem thêm: Công cụ giúp nâng cao doanh số bán hàng – Doanh nghiệp bạn đã có chưa?

IPTIME là địa chỉ thiết kế tờ rơi, gấp mà bạn có thể gửi gắm niền tin của mình. IPTIME có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giúp đưa những ý tưởng của bạn lên tờ rơi một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế sao cho khách hàng không nỡ vứt tờ rơi của bạn đi.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan