Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và các yếu tố ảnh hưởng!

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào giữa một “rừng” đơn vị báo giá? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những kiến thức cần thiết trước khi nhận báo giá từ các đơn vị thiết kế bạn nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thông thường, các đơn vị thiết kế sẽ có các gói báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn! Tuy nhiên, các gói báo giá này thường có số lượng ấn phẩm và những yêu cầu thiết kế nhất định! Tùy thuộc vào yêu cầu từ doanh nghiệp của bạn, báo giá bộ nhận diện thương hiệu sẽ khác nhau!

báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Số lượng ấn phẩm trong bộ nhận diện sẽ quyết định giá

Số lượng ấn phẩm nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu rất rộng, gồm nhiều yếu tố khác nhau nhưng không phải thương hiệu nào cũng bắt buộc phải có tất cả! Vấn đề này đã được IPTime đề cập trong bài viết trước. Bạn có thể xem lại tại bài viết dưới đây!

>> Báo giá bộ nhận diện thương hiệu và những điều cần biết!

Dựa trên số lượng ấn phẩm mà bạn mong muốn, các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức báo giá cụ thể. Ví dụ, một bộ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, slogan, profile, catalogue có chi phí sẽ khác một bộ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm logo, slogan, website.

Bên cạnh đó, chi phí cho từng hạng mục ấn phẩm nhận diện thương hiệu cũng khác nhau. Chi phí thiết kế website sẽ khác với chi phí thiết kế logo hay profile. 

Yêu cầu thiết kế từ doanh nghiệp

Các gói báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu những đơn vị thiết kế cung cấp sẽ từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi gói thiết kế sẽ tương ứng với số phương án lựa chọn, số lần chỉnh sửa và thời gian hoàn thành cố định cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có những chỉnh sửa thêm hay yêu cầu đặc biệt thì mức chi phí sẽ được tính thêm. Do đó, bạn cần xem kỹ các gói thiết kế của đơn vị thiết kế để hiểu rõ quyền lợi của mình.

Thời gian hoàn thành mong muốn

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp của bạn cần hoàn thiện các thiết kế nhanh chóng hơn so với thời gian quy định để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, kinh doanh hiện tại. Lúc này, báo giá báo giá bộ nhận diện thương hiệu cũng sẽ cao hơn!

báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện thương hiệu của công ty Vinh Phát do IP Time thực hiện

Báo giá bộ nhận diện thương hiệu tại IP Time 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chất lượng hãy tham khảo ngay báo giá tại IP Time! Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp trong nước, IPTime tin rằng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn giải pháp phù hợp.

>>> Xem ngay báo giá 2021 mới nhất tại IP Time tại đây!

Tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng

Điểm khác biệt giữa IP Time với các đơn vị thiết kế khác đó chính là chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dựa trên việc tìm hiểu và phân tích ngành hàng của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Bên cạnh đó, việc nên thiết kế bao nhiêu ấn phẩm để vừa đảm bảo độ nhận diện thương hiệu vừa không lãng phí ngân sách marketing cho doanh nghiệp cũng là điều IP Time đặt lên hàng đầu. 

Rất nhiều khách hàng đến với IP Time nhưng chưa biết cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì và làm sao để tối ưu chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho bạn, mang đến phương án phù hợp. Những đắn đo, băn khoăn của bạn có thể chia sẻ cùng IP Time để cùng nhau tháo gỡ. IP Time cam kết không vì lợi nhuận mà lừa khách hàng, tư vấn nhiều ấn phẩm tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả!

Chất lượng luôn hài lòng khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và triển khai các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sản phẩm hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng. Bộ nhận diện đẹp, nhất quán với đặc trưng của thương hiệu và gây được ấn tượng với khách hàng là căn cứ để khẳng định chất lượng. 

IP Time đã thực hiện các dự án nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được qua từng dự án sẽ mang đến giải pháp phù hợp cho ngành nghề của bạn.

Để nhận báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng và được hỗ trợ tư vấn tận tình, hãy liên hệ với IP Time ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  IPTIME Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM xin gửi lời chúc...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Bộ sưu tập thiết kế logo quán cafe

  Ở Việt Nam, trước đây khó có thể nhớ được một thiết kế logo quán cafe nào ấn...

  Cẩm nang thiết kế

  Thiết kế logo ngành xây dựng đẹp cần đảm bảo điều gì?

  Xây dựng là một trong những ngành có tỷ lệ cạnh tranh gay gắt nhất hiện nay. Chính...

  Cẩm nang thiết kế Kiến thức thương hiệu

  Thiết kế danh thiếp nhũ vàng không chỉ là danh thiếp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp

  Thiết kế danh thiếp hiện nay có nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như mà sắc khác nhau. Chất...

  Phong cách doanh nhân

  Bạn dự tính sẽ kinh doanh gì mùa Trung Thu này?

  Mùa trung thu là một trong những dịp lễ truyền thống và quan trọng nhất của người Việt...

  Kiến thức thương hiệu

  Những thương hiệu đắt giá nhất thế giới

  Tổng giá trị của 3 thương hiệu lớn nhất trên thế giới hơn 498,5 tỷ USD. Theo thống...

  Kiến thức thương hiệu

  Kích thước phong bì chuẩn các ấn phẩm thương hiệu văn phòng

  Với bộ nhận diện thương hiệu hiện nay tùy vào nhu cầu sử dụng và ngành sản xuất...

  Kiến thức thương hiệu

  Mẫu Brochure đẹp thiết kế mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm dịch vụ

  IPTIME xin giới thiệu một sản phẩm mà IPTIME thực hiện. Giới thiệu về dịch vụ về thiết kế...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Quan niệm sai lầm khi thiết kế profile doanh nghiệp

  Thiết kế profile doanh nghiệp là điều cần thiết khi mà hiện nay sự cạnh tranh giữa các...

  Bình luận đã được đóng lại.

  0912485468