Tổng quan dự án

Thương hiệu Komei là thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo tư vấn xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn và các chương trình du học, với chất lượng và sự chuyên nghiệp. Mang đến dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm tư vấn du học Komei trực thuộc công ty cổ phần phát triển nhân lực Komei được ủy quyền đại diện tuyển sinh cho các trường Ngoại ngữ Quốc tế, các trường Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản như Học viên giáo dục quốc tế KANAN, trường Cao đẳng Quốc tế ASAKUSA, trường đào tạo ngoại ngữ JLA, học viện Nhật ngữ KEN… và hơn 100 trường trên toàn quốc, với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm và trải nghiệm sống cho các bạn trẻ việt nam tại các quốc gia phát triển. giúp các bạn trẻ xây dựng cho mình nền tảng vững chắc để vững bước trên con đường tương lai.

Thách thức

Xây dựng thương hiệu thân thiện gắn với việc phát triển  giá trị văn hóa. Giá trị cốt lõi của thương hiệu xây dựng những giá trị văn hóa ng thời mang đến những góc nhìn mới về văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt, “Công ty mới thành lập mong muốn hình ảnh logo, nhận diện thương hiệu mới sẽ dễ dàng được đón nhận và thân thuộc với mọi người. Là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu học tập , làm việc tại các công ty của nước ngoài Logo  phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai của công ty”

Giải pháp tổng thể

Với việc phát triển dựa trên ý tưởng logo với hai màu Xanh, đỏ và slogan “Vững bước tương lai” Những ấn phẩm hạng mục thương hiệu dần hình thành và hạng mục thiết kế tờ rơi tờ gấp được chúng tôi IPTIME thiết kế theo phong cách và phối màu theo logo, cùng định hướng sáng tạo theo phong cách hiện đại, IPTIME đã đem đến sự hài lòng cho chủ thương hiệu Komei với mẫu thiết kế logo mới, cùng với sự đồng bộ trên toàn hệ thống nhận diện của thương hiệu trong đó có mẫu thiết kế tờ rơi tờ gấp.

Giải pháp tổng thể IPTIME đem đến bao gồm trọn bộ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm nhận diện văn phòng, quảng cáo và ứng dụng thương hiệu trên các nền tảng Marketing