BNG – Miền quan họ Golf Club Sân chơi cho Golfer đam mê Golf

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC và bảo trợ truyền thông

GIẢI ĐÁP LUẬT VÀ ĐĂNG KÝ

Cơ cấu giải thưởng

❖ Giải chính:- Giải Nhất – Nhì – Ba cho 2 bảng A, B:  CUP + Quà❖ Giải kỹ thuật: giải kỹ thuật sẽ được áp dụng cho golfer đầu tiên nếu 2 golfer có cùng khoảng cách đạt giải và mỗi golfer được nhận tối đa 01 giải kỹ thuật theo thứ tự ưu tiên Longest Driver -> Nearest to the Pin04 Nearest to the Pin: #6B, #8B, #4C, #8C : CUP + Qùa01 Longest Driver cho Nam: hố #5B, #9B, #1C, #9C: CUP + Qùa01 Mâm xôi vàng: golfer đạt nhiều gậy nhất : CUP + Qùa❖    Giải thưởng HIO:❖    Tiền mặt ……………VNĐ ở tất cả các hố par 3: #6B, #8B, #4C, #8C❖    Giải thưởng Lucky Draw:Rất nhiều phần quà hấp dẫn của các NTT và CLB

❖ Tee phát bóng: Nam xuất phát Tee xanh

❖ Thể thức thi đấu:

–  Áp dụng cho Bảng A, B:  Tính theo điểm NET handicap căn cứ theo ứng dụng vHandicap (lấy ngày 15/06/2022)

❖ Bảng thi đấu: Golfer được chia vào các bảng dựa trên Handicap chính thức đăng ký với Ban tổ chức (BTC) như sau:Giải nhất, nhì sẽ tính theo golfer nào có điểm âm gậy nhiểu nhất

Bảng A: 15 –26         (Tính chốt theo Handicap của ngày 15/06/2022)

Bảng B: 27 – 36        (Tính chốt theo Handicap của ngày 15/06/2022)

Lưu ý: Các golfer có HDC> 36, BTC sẽ điều chỉnh về HDC tối đa là 36.Golfer không có VGA thì sẽ quy về 36.

❖ Luật áp dụng: Áp dụng theo hệ thống luật R&A Rules Limited, Hiệp hội golf Hoa Kỳ USGA và luật địa phương của sân golf

Bóng chạm vòng tròn (Gimmie Circle) được phép nhặt lên và cộng thêm một cú đánh.

Luật địa phương: Xem phần ghi chú trên phiểu điểm

❖ Phiếu điểm: Phiếu điểm hợp lệ là phiếu do BTC phát hành, phải ký tên và nộp phiếu điểm chậm nhất 15 phút sau khi kết thúc vòng đấu. Trường hợp chỉnh sửa hay thay đổi trên Phiếu điểm phải có xác nhận của BTC hoặc Tổ trọng tài.

❖ Lưu ý:Những golfer đánh trên sân B-C sẽ tính PAR 72. Những golfer Nam có handicap chính thức lớn hơn 36 hoặc chưa có handicap chính thức sẽ tính theo handicap ngày dựa trên hệ thống System 36 rồi đưa vào các bảng tương ứng.

Điểm âm cắt tối đa trong các Bảng như sau:

– Cắt tối đa -3Chỉ chấp nhận điểm handicap dựa trên ứng dụng vHandicap.Trong trường hợp có golfer đoạt một lúc nhiều giải thì chỉ được nhận 01 giải thưởng theo thứ tự ưu tiên từ giá trị cao (không bao gồm HIO và các giải phụ được tài trợ).

Golfer có điểm Net tốt nhất so với PAR sẽ thắng. Trong trường hợp nhiều golfer có số điểm Net so với PAR ngang nhau thì chiến thắng sẽ thuộc về golfer nào có Handicap thấp hơn. Nếu nhiều golfer có cùng Handicap thì golfer nào có số điểm so với PAR của 9 hố sau, 6 hố sau, 3 hố sau tốt hơn sẽ thắng (Sân A-B tính sân B, Sân A-C tính sân C).Giải Best gross nếu điểm gross bằng nhau thì sẽ count back từ hố 18 đến lúc tìm ra nhà vô địchKết quả sẽ không được tính hoặc sẽ bị thu hồi nếu sau giải BTC phát hiện golfer không khai hoặc khai không đúng Handicap.Quyết định của BTC là kết định cuối cùng.

❖ Tốc độ thi đấu: Bắt kịp nhóm trước, theo sự giám sát của Marshal và tổ Trọng tài sân golf.❖ Trường hợp bất khả kháng: Trong trường hợp chưa kết thúc vòng đấu nhưng golfer phải dừng do mưa bão, thời tiết xấu hoặc do trời tối thì BTC sẽ tính điểm cho những hố chưa kết thúc như sau:Par + Handicap (Index) cho các golfer có handicap chính thức và bogey cho các golfer chưa có handicap chính thức.Không nhặt bóng khi chưa có hiệu lệnh của BTC và Ban giám đốc sân golf.❖ Nếu có bất kỳ tranh chấp hay vướng mắc trên người chơi vui lòng liên hệ với Ban tổ chức giải:Thư ký: Mr Trang – 0968 155 586


    Tin tức mới

    Đăng ký tham gia giả đấu cùng kết nối với các Golfer và các chủ doanh nghiệpHơn  40 golfer yêu và đam mê golf đã tham gia và đồng hành cùng BNG – Bắc Ninh Golf để xây dựng thương hiệu mạnh.
    Đăng ký tham gia Đồng hành tài trợ