Youtube Giao diện mới cho thương hiệu chia sẻ video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Trước đây, YouTube chỉ đơn giản dùng để xem các đoạn video hài hước hoặc tải lên video của con bạn. Trong 12 năm kể từ khi YouTube được tạo ra, nó trở thành nơi dành cho mọi thứ, một nơi tập trung của hầu hết mọi người mọi lứa tuổi quan tâm nhiều mặt của nhiều người khác  nhau người phát trực tiếp, video âm nhạc, vlogger, The Rock, tin tức mới, phim truyện và bất cứ điều gì bạn gọi đó là năm ngoái.

Trong khi dịch vụ đã phát triển, ứng dụng và trang web thì không. Cả hai có thể cảm thấy lộn xộn và không có ích, hiển thị quá nhiều điều hướng và không đủ thứ để xem. YouTube biết điều đó và ngày nay, nó đã thể hiện một nền tảng được thiết kế lại hoàn toàn. Giờ đây, cho dù bạn xem video trên trang web hay ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ thấy một YouTube trông gọn gàng hơn, đơn giản hơn rất nhiều và tập trung hơn rất nhiều. Trong cả hai trường hợp, YouTube dường như đã nắm bắt được cách thức hoạt động của video hiện tại và xây dựng một dịch vụ xung quanh nó.
Thiết kế lại của YouTube giúp xem tất cả các video dễ dàng hơn
Trình xem video của Youtube

Lấy ứng dụng di động. Phiên bản mới giao dịch tất cả các viền đỏ đó cho các đường trắng sạch, tạo hình thu nhỏ và video thành những thứ duy nhất bạn sẽ thấy trong ứng dụng. Bạn có thể tăng tốc hoặc làm chậm video Video trước đây là một tính năng chỉ dành cho máy tính để bàn và nhấn đúp vào màn hình để tua lại hoặc tua nhanh. Nếu bạn xem video dọc, điều này hoàn toàn được phép vì video dọc là tốt và bạn không nên nghe bất cứ ai nói khác, cuối cùng YouTube sẽ hiển thị đúng. Không có hộp thư, không có thanh, chỉ là một video dọc đầy điện thoại. Ngay cả khi bạn không xem toàn màn hình, trình phát vẫn thay đổi để phù hợp với bất kỳ video nào có kích thước bạn đang xem, thay vì khóa bạn vào không gian 16: 9 đó. Thiết kế mới nhận ra rằng mọi người tạo và xem nhiều video theo nhiều cách khác nhau và cung cấp cho người dùng YouTube nhiều quyền kiểm soát nhất có thể.

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan