Bạn có đang sở hữu “thiết kế logo dùng tạm” cho doanh nghiệp mình

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Trong nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế logo, nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. IPTime đã tiếp xúc được với nhiều doanh nghiệp. Những doanh nghiệp này thường có quy mô không lớn. Và quan niệm cũng như lời yêu cầu khi mới đưa ra là “thiết kế cho anh một logo để anh dùng tạm, công ty anh cũng nhỏ” Hay “giờ anh cần mọt logo để dùng tạm, vài năm nữa khi công ty phát triển thì anh lại thiết kế logo khác”, “ anh chỉ cần logo tương tự, gần giống với logo của công ty này, thiết kế đơn giản thôi em”

thiết kế logo chuyên nghiệp

Theo IPTime, có những cái khi thành lập công ty có thể làm tạm, dùng tạm nhưng logo thì KHÔNG, vì sao?

Có thể hiểu đơn giản rằng, một thiết kế logo như một cuốn bì của trang sách. Khi khách hàng tiếp xúc, logo sẽ tạo ấn tượng đầu tiên, làm cho khách hàng hứng thú. Khi có hứng thú thì sẽ dẫn đến muốn tìm hiểu và quan tâm đến doanh nghiệp.

Thiết kế logo tốt ngay từ ban đầu sẽ giúp nâng cao hiệu quả

Đứng trên lập trường của một người kinh doanh, bạn sẽ không thể phủ nhận tầm quan trọng của một logo chuyên nghiệp. Với một thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem lại cảm giác thích thú, bắt mắt, và hiệu ứng tốt với người nhìn. Qua logo, còn có thể giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu

Mọi hành động, hình thức và các bộ nhận diện đều giúp thể hiện tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Bạn hãy nhớ rằng, tạo ấn tương tốt ngay từ ban đầu thì các bước tiến về sau sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn rât nhiều. Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng.

Khách hàng nhận diện được hình ảnh thương hiệu

Apple thương hiệu nổi tiếng

Điển hình như khi thấy logo có hình quả táo cắn dở người ta nghĩ ngay đến Apple. Khách hàng sẽ ghi nhớ hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp bạn khi họ gặp. Chẳng hạn nếu bạn thay đổi logo về sau này thì liệu khách hàng còn nhớ bạn hay không?

Thiết lập niềm tin với khách hàng

Với một logo được thiết kế chuyên nghiệp, nhà thiết kế sẽ biết cách để lồng ghép màu sắc, hình tượng sao cho thân thiện, tạo được niềm tin của khách hàng.

Cùng với thiết kế logo chuyên nghiệp và các yếu tố nội tại của doanh nghiệp bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công như mong đợi.

Vậy nên, hãy sở hữu cho mình một thiết kế logo chuyên nghiệp thay vì một logo được thiết kế để dùng tạm nhé.

>>>Xem ngay bài viết liên quan: Làm sao để khơi gợi cảm hứng thiết kế logo cho doanh nghiệp

Liên hệ với IPTime. CHúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế logo hoàn hảo nhất.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan