Làm sao để khơi gọi cảm hứng sáng tạo cho thiết kế logo doanh nghiệp

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Bạn đang muốn thiết kế logo cho doanh nghiệp mình, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Cũng không quá khó hiểu vì việc sáng tạo ra logo không phải ai cũng làm được. Để thiết kế được một logo chuyên nghiệp, hoàn hảo và phù hợp với doanh nghiệp thì đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ và có những dụng cung như máy móc, phần mềm riêng.

Logo cũng là một trong những công cụ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến khách hàng.

Một logo thiết kế chuyên nghiệp sẽ cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Có khả năng nhận biết cao: Khi nhìn vào logo khách hàng có thể liên tưởng ngay đến doanh nghiệp cũng như mặt hàng mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Nếu làm được điều này bạn đã thành công được 50%
  • Thiết kế đơn giản, tinh tế: Những thứ càng đơn giản càng dễ in sâu vào tâm trí khách hàng, hãy đơn giản hóa ý tưởng của mình trong logo doanh nghiệp
  • Logo cần có tính linh hoạt: bất kể đặt ở đâu, phóng to thu nhỏ thì đều cần phù hợp
  • Có thể tồn tại lâu dài: Người thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra được phán đoán về xu hướng phát triển trong tương lai để đưa vào logo một cách chính xác nhất.

Nếu bạn đang chưa có ý tưởng cho logo của mình.

Cách tốt nhất là hãy liên hệ với IPTIME để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn có được mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất hoặc tham khảo một số mẫu thiết kế logo dưới đây của IPTIME để có ý tưởng cho logo của doanh nghiệp mình nhé!

>>>Xem thêm: 12 nguyên tắc thiết kế logo cơ bản

nhận diện thương hiệu qua màu sắc

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.