Công ty IPTIME thông báo hoãn toàn bộ hoạt động tất niên chung tay phòng chống dịch Covid 19

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Dịp cuối năm với bao bận rộn công việc cùng vui vẻ tại bữa tiệc cuối năm là thời điểm nhiều công ty dành những điều tốt đẹp nhất để dành tặng cho nhân viên của mình. Tuy nhiên sát ngày này những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 bùng phát tại Quảng Ninh khiến lượng người nghi nhiễm cũng như lệnh giới nghiêm và có những diễn biến khó lường Bắc NInh là địa phương có người từ vùng dịch về có nguy cơ cao là noi laay nhiêm phát tán rộng và khó kiểm soát nên mọi hoạt động tại địa phương được thông báo hoãn và đảm bảo cách li theo sự chỉ đạo của các cơ quan của tỉnh.

Thêm 5 người mắc Covid-19, Hà Nội có ca nhiễm mới về từ Đà Nẵng

IPTIME cũng là một doanh nghiệp tại địa phương cũng gặp không ít khó khăn trong đợt dịch bùng phát lần 1 và 2. Nên lần bùng phát này Chúng tôi toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty quyết định hoãn lại mọi kế hoạch liên hoan tổ chức tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn cũng  như góp phần giữ an toàn cho toàn thể nhân viên.

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của địa phương chủ động các  biện pháp phòng ngừa dịch bệnh với việc trang bị khẩu trang nước rửa tay, thực hiện giãn cách giữa các nhân viên đồng thời kiểm tra nhiệt độ và sức khỏe của mọi người trong đầu giờ sáng làm việc hằng ngày  kết hợp với các đơn vị trong toàn nhà văn phòng chung cư  kiểm soát ra  vào lịch trình đi lại của toàn thể nhân viên để kịp thời xử lí các trường hợp có tiếp xúc với người bệnh hoặc người liên quan từ vùng dịch về. Các biểu hiện lạ về sức khỏe được xử lí báo cáo kịp thời . Mọi hoạt động có chút thay đổi xong việc này không phải lần đầu và được chuẩn bị kỹ theo những khuyến cáo của các cơ quan y tế UBND phường cùng việc cập nhật tình hình dịch bệnh nên công việc vẫn diễn ra bình thường đáp ứng tiến độ kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng mọi người cùng như các công ty các tổ chức hãy chủ động nghiêm chỉnh chấp  hành những những dẫn quy định của nhà nước để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát và dập tắt dịch bệnh sớm nhất đảm bảo cho mọi người đón tết vui vẻ và an toàn.

IPTIME chúng tôi chung tay chiến thắng dịch bệnh. Việt nam cố lên.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan