Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay

Những sai lầm mà doanh nghiệp cần tránh khi thiết kế Website chuyên nghiệp

Sau khi sử dụng dịch vụ Website giá rẻ một thời gian, đa số các đơn vị doanh nghiệp không còn muốn duy trì Website của họ nữa vì chất lượng quá tồi, lúc đó họ mới nhận thức được tầm quan trọng của việc “thiết kế Website chuyên nghiệp” đến mức nào và bắt đầu lựa chọn dịch vụ.

3 – Không chăm sóc và cập nhật thông tin cho Website thường xuyên ???

Việc thiết kế Website chỉ là bước đệm giúp doanh nghiệp có được cơ sở để quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả, nhưng nếu không chăm sóc và cập nhật thông tin thường xuyên cho Website lại là một sai lầm hết sức quan trọng cho doanh nghiệp. Khi một website không hoạt động thì sau một thời gian sẽ bị rớt hạng và khách hàng sẽ không tìm thấy những thông tin mới trên Website của bạn nữa.

Hiện nay, không ít doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí tối đa, họ chỉ thuê 1 – 2 nhân viên để đảm nhận việc cập nhật thông tin cho Website mà không cần đến yếu tố chuyên môn. Có thể họ cập nhật nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhưng khi website không thể chạy do xảy ra lỗi máy chủ thì họ lại không biết nên xử lí như thế nào, dẫn đến việc trang web của bạn bị chậm trễ thông tin, không thu hút độc giả “ghé thăm” trang web của mình nữa, từ đó dẫn đến việc kinh doanh của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan