Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh ngày càng được các doanh nghiệ tìm kiếm nhiều hơn. Các doanh nghiệp hiểu được rằng, việc đầu tư vào bộ nhận diện thương hiệu là cần thiết, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

IPTime tự hào khẳng định là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh chuyên nghiệp. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho quý khách là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bao gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bao gồm tất cả những yếu tố góp phần tạo lên và xây dựng thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Bộ nhận diện sẽ giúp gây ấn tượng, xây dựng lòng tin trong lòng khách hàng đồng thời thể hiện nét riêng, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm:

  • Nhận diện cốt lõi: Logo (biểu tượng), slogan
  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: cardvisit, đồng phục, thẻ nhân viên, huy hiệu, giấy viết thư, phong bì thư, hóa đơn, decor văn phòng…
  • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, biển hiệu cửa hàng đại lý, biển hiệu công ty, ô che ngoài trời,…
  • Bộ nhận diện thương hiệu marketing: Profile, catalogue, brochure, tờ rơi, website và các kênh social, landing page, email marketing…
  • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm: Bao bì sản phẩm, tem nhãn dán, phiếu bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng sản phẩm,..

Những lý do doanh nghiệp cần lựa chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín, chất lượng

Thu hút và làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

–   Gia tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, xây dựng niềm tin trong cảm nhận của khách hàng & đối tác.

–   Khẳng định sự chuyên nghiệp.

–   Thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng khách hàng mới.

–   Tạo giá trị khác biệt, giá trị cạnh tranh.

–   Hỗ trợ nâng cao hình ảnh và quy mô của doanh nghiệp trên thị trường.

–   Giúp hệ thống doanh nghiệp phát triển bền vững.

Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín – IPtime

Luôn thấu hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu, IPTime tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp doanh  nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Lựa chọn IPtime bạn sẽ được:

– IPTime là thương hiệu uy tín trên thị trường, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Các sản phẩm thiết kế sáng tạo, ấn tượng, độc đáo, được trau chuốt mọi chi tiết.

– Đội ngũ chuyên gia thiết kế tài năng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

– Cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp về thương hiệu, thiết kế marketing.

– Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp.

– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

– Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu gấp gáp về tiến độ đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

– Mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

– Sản phẩm chốt cuối cùng khi bàn giao cho khách hàng đều được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của công ty, IPtime giúp khách hàng cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, hỗ trợ đem đến sự phát triển bền vững và dài lâu.