Giải pháp mới cho bảo vệ môi trường với Thương hiệu Máy lọc ép bùn An Phú

Cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, các sản phẩm về cơ khí ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao. Nhận thấy điều đó, Công ty TNHH cơ khí và thương mại An Phú được ra đời với sứ mệnh sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm đa dạng, chất lượng góp phần nâng cao năng xuất lao động.

Công ty TNHH cơ khí và thương mại An Phú hoạt động tập trung vào 4 hướng chính: Nghiên cứu – thiết kế máy móc thiết bị, chế tạo – lắp đặt, bán buôn – bán lẻ và tương lai xuất nhập khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển, doanh nghiệp luông không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Song song với đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo rằng mỗi một khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn an tâm về chất lượng – hài lòng về dịch vụ.

Trong gần 10 năm tồn tại và phát triển, cơ khí An Phú đã liên kết và cung cấp sẩn phẩm cơ khí cho rất nhiều đối tác. Hiện nay, đi cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế Việt Nam vấn đề môi trường cũng ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư nhiều hơn, đặc biệt là trong các khu, cụm công nghiệp. Nhận thấy điều đó, công ty TNHH cơ khí và thương mại An Phú đã cho ra đời sản phẩm máy ép lọc bùn do đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp của công ty nghiện cứu và chế tạo, mang đến giải pháp xử lý nước thải hiện đại, tối ưu và lâu dài.

An Phú tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm máy ép bùn với đa dạng công suất kèm tính năng tự động, bán tự động hiệu quả cao, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.Ba dòng máy ép bùn chính của An Phú bao gồm: Máy ép lọc bùn khung bản, máy ép lọc bùn trục vít đa đĩa, máy ép bùn băng tải. Ba dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mà mọi doanh nghiệp hướng đến trong việc xử lý bùn thải.

An Phú là minh chứng của tinh thần bản lĩnh, dám dấn thân để phát triển, không ngừng thay đổi – không ngừng sáng tạo lấy đó làm kim chỉ nam cho con thuyền An Phú vượt sóng tiến lên. Với tầm nhìn vươn khơi ra biển lớn sau khi đã khẳng định được uy tín và niềm tin của khách hàng trong nước, CEO của An Phú ông Ngô Bá Cương đã quyết định hợp tác cùng với IPTIME cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới cho đứa “con cưng” của mình, đưa hình ảnh của An Phú hiện đại và gần gũi hơn đến với khách hàng trong và ngoài nước.

Trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà mọi hành vi của khách hàng đều có sự hỗ trợ của công nghệ, An Phú hiểu rằng song song với cách tiếp thị và chăm sóc khách hàng truyển thống, An Phú cần một kênh thông tin online của riêng mình để có thể tiếp cận, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Với tầm nhìn và sự chuyện nghiệp sẵn có, An Phú và IPTIME không mất nhiều thời gian để cho ra đời website: … – nơi giáp đáp mọi thắc mắc của khách hàng về doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Gương mặt thương hiệu

  Thương hiệu thiết kế nội thất Lê Gia chinh phục khách hàng tự sự tận tâm và chuyên nghiệp

  Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực THIẾT KẾ KIẾN TRÚC cao cấp, Lê Gia đã có được...

  Kiến thức thương hiệu

  Tư giãn và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo qua nhưng thiết kế logo sau đây

  Với  đặc thù nghệ thuật và sáng tạo nhưng bạn làm thiết kế những đơn vị làm việc...

  Kiến thức thương hiệu

  Quảng bá thương hiệu – Trên Ô Tô

  Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả – Trên xe Ô TôDANH MỤC NỘI DUNG1 Quảng bá...

  Kiến thức thương hiệu

  Thiết kế nhận diện thương hiệu tài chính uy tín

  Ở Việt Nam hiện nay các công ty tài chính rất nhiều. Trong bối cảnh cạnh tranh hiện...

  Cẩm nang thiết kế Kiến thức thương hiệu

  In ấn bao bì sản phẩm tại bắc ninh

  IPtime là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm hàng...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Tìm hiểu quy trình thiết kế đồng phục văn phòng chuyên nghiệp

  Việc xây dựng quy trình thiết kế đồng phục văn phòng sẽ giúp các công ty thiết kế...

  Tin tức

  Huyền thoại Maradona đã ra đi ở tuổi 60

  Khuya 25/11 theo giờ Việt Nam, trang chủ LĐBĐ Argentina và các phương tiện truyền thông nước này...

  Kiến thức thương hiệu

  Tưng bừng giáng sinh – Nhận nhiều ưu đãi thiết kế logo nhận diện thương hiệu tại IPTIME

  Tưng bừng giáng sinh – Nhận nhiều ưu đãi thiết kế logo nhận diện thương hiệu tại IPTIMEDANH...

  Kiến thức thương hiệu

  Các tiêu chí đánh giá bộ nhận diện thương hiệu

  Đánh giá một bộ nhận diện thương hiệu không phải là điều dễ dàng. Để doanh nghiệp có...