IP TIME chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, ngày thành lập Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh, Công ty cổ phần IP TIME Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và lãng hoa tươi thắm đến Quý công ty TMD – Đối tác đã gắn bó với IP TIME trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm CNTT – Camera giám sát – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng và các dịch vụ kỹ thuật sửa chữa – giải pháp cho cơ quan, trường học, dàn máy game net trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh. Sau 15 năm xây dựng và phát triển TMD  đã đạt nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến là một công ty máy tính hoạt động chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bắc Ninh, và các tỉnh lân cận phía bắc.

IP TIME cũng vinh dự được đồng hành và hợp tác với TMD để xây dựng và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, giúp TMD có diện mạo mới sau 15 năm thành lập.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc :

Lãng hoa tươi thắm của IP TIME gửi đến công ty TMD

Một lần nữa, IP TIME xin CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TMD BẮC NINH nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, đôi bên sẽ là đối tác tin cậy, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan